“Sex toy” tự chế khiến nàng đê mê

Không cần ra khỏi nhà, bạn vẫn có thể tận dụng được rất nhiều đồ dùng để khiến nàng đê mê.

1. Máy rung tốt

Bàn chải đánh răng được xem như một chiếc máy rung, xoa bóp vạn năng, có thể hoạt động lâu dài và mạnh mẽ. Chỉ cần sử dụng nó một cách cẩn thận, bạn sẽ khiến đối phương sướng rơn – Tiến sỹ Pam Spurr, tác giả cuốn sách “Sensational Sex – The Revolutionary Guide To Sexual Pleasure And Fulfilment” cho biết.

Ông nói thêm “Bạn hãy đặt phần bàn chải mịn màng vào “cô bé” và chà thật nhẹ nhàng.”

Đặc biệt, bởi vì nó không giống như một chiếc sex toy, bởi vậy bạn sẽ không cần phải xấu hổ nếu nó bị ai đó tìm tìm thấy.

yeu10 Sex toy tự chế khiến nàng đê mê

2. Lợi dụng đồ make up

Sẽ không hề ngượng ngùng nếu bạn sử dụng 1 chiếc chổi make up để khiến nàng phải “rên rỉ” mãi không thôi. Các loại bàn chải tốt nhất mà bạn nên sử dụng đó là bàn chải phấn má hồng. Hãy dùng nó để lướt qua tất cả các bộ phận của cơ thể nàng – nơi da nàng mỏng hơn và nhạy cảm hơn như cổ tay, cổ, bên trong đùi của cô ấy. Hành động mơn trớn, chà xát này chắc chắn sẽ khiến nàng chết đứng.

3. “Bịt mắt bắt nàng”

Hãy mua một chiếc khăn bịt mặt, sau đó sử dụng nó để chơi trò “Bịt mắt trốn tìm”. “Hãy đoán xem anh/em sẽ làm gì” sẽ giúp cho màn dạo đầu của 2 người trở nên hưng phấn và kéo dài hơn. Các giác quan của nàng nhờ đó cũng sẽ được kích thích mãnh liệt.

Đặc biệt khi cô ấy thường tránh quan hệ tình dục dưới ánh đèn, chiếc dây bịt mắt của bạn sẽ khiến nàng trở nên thoải mái, buông thả trong từng hành động “yêu”.

4. Dùng quần áo nàng làm dây trói

Trong trường hợp nàng đang mặc tất chân và giá của nó không hề đắt, hãy xé rách chiếc tất để được hôn phần đùi trong mềm mại của nàng. Bởi để cởi được nó ra sẽ rất mất thời gian, đồng thời khiến hứng thú của bạn giảm đi nhiều phần.

Đồng thời, chiếc tất này sẽ giúp bạn có được 1 chiếc xích mềm mại để buộc chặt tay nàng vào thành giường. Hãy buộc thật nhẹ nhàng và tấn công nàng theo ý muốn. Nàng sẽ biết rên rỉ trong sung sướng mà không phản kháng được gì.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *