Đọc suy nghĩ của phụ nữ qua 10 dấu hiệu cơ thể

Chỉ cần 10 dấu hiệu trên cơ thể phụ nữ sau đây, bạn đã có thể đoán được điều mà cô ấy đang nghĩ và cảm nhận:

Mũi

Buổi sáng là thời gian khứu giác của nàng nhạy bén nhất. Bên cạnh việc đánh răng, hãy gây ấn tượng với nàng bằng kỹ năng nấu nướng của mình. Vì 90% chất lượng hương vị món ăn lại xuất phát từ mùi thơm tỏa ra. Hãy phục vụ nàng một bữa sáng trên giường bằng bánh mì chuối ấm áp.Theo nghiên cứu thì món ăn này có thể khiến nàng hưng phấn hơn.

Tay

Nếu có vẻ như tay cô ấy luôn lạnh, đó là vì nhiệt độ cơ thể của cô ấy luôn thấp hơn bạn 3 độ, thậm chí có thểthấp hơn nếunàng đang căng thẳng. Cơ thể phụ nữ được cấu tạo theo kiểu giữ ấm cho các cơ quan trong cơ thể hơn là tứ chi (tay, chân). Vì vậy, để làm ấm tay nàng, đừng xoa bóp tay mà hãy ôm lấy vòng eo nàng. Điều này sẽ giúp làm ấm cơ thể cô ấy và khiến máu chảy ngược lại vào tay

Móng tay

Hãy chú ý đến ngón tay của cô ấy, đây là một trong những dấu hiệu chắc chắn nhất về sự lo âu hay trầm cảm ở một người phụ nữ, chẳng hạn như cắn móng tay. Nếu bạn thấy cô ấy làm điều đó, đừng ép nàng dừng lại mà hãy nhẹ nhàng nắm lấy tay cô ấy. Nàng sẽ giảm bớt căng thẳng và cảm động trước cử chỉ của bạn.

Bụng

Khi không biết nên bắt đầu cuộc trò chuyện như thế nào,bạn có thể nắm bắt tình hình dựa vào nhịp thở của cô ấy. Nếu dạ dày nàng kéo vào theo mỗi nhịp hít vào, bụng thóp lại, hơi thở của nàng sẽ nông, điều đó chứng tỏ nàng đang lo lắng. Nếu bụng và ngực mở rộng theo từng nhịp hít vào, nàng đã bình tĩnh và thư giãn hơn. Lúc này bạn hãy bắt đầu câu chuyện thật hài hước.

nu3 Đọc suy nghĩ của phụ nữ qua 10 dấu hiệu cơ thể

Lông mi

Cô ấy giữ ánh mắt trong một phút. Nếu cô ấy chớp mắt nhiều hơn bình thường (khoảng 15 lần một phút), rất có thể nàng đang dùng thuốc tránh thai.Phụ nữ dùng biện pháp kiểm soát sinh nở thường chớp mắt nhiều hơn những phụ nữ khác 32%. Bên cạnh điều hiển nhiên đó, nó còn có ý nghĩa gì đối với bạn? Hãy quan sát kỹ lông mi của cô ấy. Vì sự thay đổi trong mức độ hormone, phụ nữ chớp mắt nhiều thường là do bị cuốn hút bởi cá tính mạnh mẽ và hàm rộng của nam giới.

Đồng tử (Con ngươi)

Nếu cô ấy cảm thấy bị kích thích bởi bạn (không nói đến vấn đề quan hệ tình dục), đồng tử của nàng sẽ giãn ra. Nguyên nhân là vì cơ thểphụ nữ được lập trình để nhìn thấy bất cứ thứ gì hấp dẫn. Nếu bạn đủcuốn hút, não của cô ấy lập tức chỉ huy tròng đen mở rộng để nhận ánh sáng nhiều hơn.

Lưng

Khi dần đạt đến cực khoái khi quan hệ tình dục, thông thường phụ nữ sẽ uốn cong lưng của mình. Giữ chặt lưng cô ấy và duy trì động tác để tăng kích thích đến lúc cô ấy đạt cực khoái. Nhất định nàng sẽ đáp trả lại những gì bạn làm cho nàng.

Bộ não

Cô ấy mời bạn đi uống nước, bạn bắt đầu cảm thấy hạnh phúc như lên thiên đường, nhưng cô ấy thì không như vậy. Có vấn đề gì chăng? Đàn ông và phụ nữ khác nhau về cảm xúc. Đàn ông mất đi khả năng kiềm chế trong khi phụ nữ trở nên bình thản hơn. Nếu bạn đang tìm cách bước vào tâm hồn cô ấy, đừng cho nàng uống rượu.Nghiên cứu chỉ ra rằng, âm nhạc có nhịp độ bình thường và nhanh sẽ làm cho cô ấy cởi mở hơn.

Ngực

Một cái nhìn nồng nàn có thể khiến bộ ngực của cô ấy lớn lên. Điều này bắt nguồn từ những thay đổi trong huyết áp và mạch máu lưu thông, cùng với nhịp mạch và quá trình hô hấp. Một dấu hiệu khác là ngực của phụ nữ sẽ tăng 25% kích cỡ nếu nóng lên.

Chu kỳ kinh nguyệt

Bạn cần biết rõ chu kỳ kinh nguyệt của cô ấy để cư xử đúng cách. Hai tuần sau khi chu kỳ của cô ấy bắt đầu, trứng sẽ rụng và ham muốn tình dục của nàng tăng cao nhất. Cảnh báo: Đây cũng là thời điểm cô ấy dễ mang thai nhất.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *