Hâm nóng chuyện “yêu” khi chàng vắng nhà

Một số gợi ý sau có thể hâm nóng chuyện “yêu” của hai người thậm chí khi chàng ở xa.

Duy trì tình cảm và sự đam mê trong “chuyện ấy” khi chàng đi công tác xa hoặc sự cách biệt về mặt địa lý tưởng chừng là một điều khó khăn. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về tình dục và hôn nhân đã đưa ra một số gợi ý để duy trì chuyện “yêu” của hai người.

yeu17 Hâm nóng chuyện “yêu” khi chàng vắng nhà

Tin nhắn tình yêu

Trước chuyến đi công tác xa, bạn có thể khéo léo đặt một mẩu giấy viết những lời yêu thương, dặn dò của mình trong khi chuẩn bị hành lý cho chàng. Chắc hẳn, khi tình cờ nhìn thấy những tình cảm yêu thương của bạn trong tờ giấy, chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc như bạn đang ở bên. Nếu không, bạn có thể gửi cho chàng email chứa chan tình cảm, chắc chắn chàng sẽ xúc động và càng mong ngóng trở về với bạn hơn.

Gọi điện thoại

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chắc hẳn chàng sẽ rất mong ngóng được nghe thấy giọng nói của bạn. Hãy chia sẻ và hỏi han về công việc của chàng bằng giọng nói dịu dàng và chân thành thỉnh thoảng pha chút hài hước để chàng cảm nhận được hơi ấm của bạn.

Gửi hình ảnh Online

Ngoài nói chuyện online, bạn có thể gửi cho chàng những hình ảnh sexy nhất của bạn vào thời điểm hiện tại. Hãy nhắn nhủ với chàng rằng bạn luôn khao khát và chờ đợi chàng về. Điều này có thể khiến chàng cảm thấy tự hào về khả năng tình dục của mình.

Nói chuyện qua webcam

Không có cách nào đơn giản và nhanh chóng như chát qua webcam. Hai bạn có thể nhìn thấy nhau mọi lúc và tâm sự với nhau tất cả suy nghĩ, tình cảm của mình. Một số cặp đôi thừa nhận rằng họ thường ở tư thế “nude” để chiều chuộng đối tác của mình.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *