5 loại thực phẩm xua tan mỡ bụng

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Bạn có thể chọn rất nhiều bài tập khác nhau, tuy nhiên,  nghiên cứu cho thấy cách dễ dàng và hiệu quả nhất lại đến từ các loại thực phẩm của bạn hàng ngày.

Với 5 loại thực phẩm sau đây, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về khả năng loại bỏ chất béo của chúng.

Bột yến mạch

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thực phẩm này trong cửa hàng hay siêu thị gần nhà. Nếu sử dụng bột yến mạch thường xuyên, đặc biệt vào bữa sáng, dạ dày của bạn sẽ ở trạng thái no, giúp bạn tránh xa đồ ăn vặt trước bữa trưa. Để “tống khứ” nhiều mỡ thừa hơn nữa, bạn có thể kết hợp chúng với những loại trái cây khác nhau mỗi ngày.

yen mach 5 loại thực phẩm xua tan mỡ bụng

Trứng

Trứng là một nguồn thực phẩm tuyệt vời chứa hàm lượng protein cao. Các nghiên cứu cho thấy protein trong trứng có thể “đốt cháy” một lượng mỡ bụng và làm giảm tỉ lệ cholesterol trong cơ thể. Vitamin B12 có trong trứng cũng làm giảm các mô mỡ trong cơ thể.

Nước

nuoc 5 loại thực phẩm xua tan mỡ bụng

Một trong những cách đơn giản và hợp lí nhất để loại bỏ mỡ bụng chính là uống đủ lượng nước mỗi ngày. Nếu bạn uống khoảng 10-15 cốc nước mỗi ngày, bạn sẽ loại bỏ được lượng chất béo thừa trong cơ thể, làn da của bạn cũng trở nên đẹp và sáng hơn. Uống nước thường xuyên sẽ giữ cho gan luôn khỏe, loại bỏ các độc tố và chất béo trong cơ thể. Không chỉ làm giảm trọng lượng cơ thể, nước cũng giữ cho bạn lưng lửng bụng cả ngày để tránh những đồ ăn vặt khác.

Chất xơ

Thực phẩm chứa chất xơ là một thành phần không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày nếu bạn muốn giảm béo bụng  hiệu quả. Các loại rau quả cung cấp các vitamin cần thiết làm giảm chất béo trong cơ thể. Những loại quả họ nhà dâu là một trong những loại trái cây có nhiều chất xơ nhất.

Ngũ cốc 

nguc coc 5 loại thực phẩm xua tan mỡ bụng
Ngũ cốc chứa carbonhydrates có khả năng kiểm soát cơn đói của cơ thể. Chất xơ trong ngũ cốc có thể giúp bạn hạn chế quá trình tích lũy chất béo.

Cuối cùng, hãy đảm bảo bữa ăn của bạn chứa đầy đủ những thực phẩm cần thiết như trên, bạn sẽ không phải lo nghĩ về béo bụng nữa.

Theo Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *