Nghệ thuật trò chuyện khiến nàng muốn “yêu”

Bạn đang băn khoăn không biết phải nói chuyện như thế nào với người phụ nữ mà bạn quý mến? Bạn hy vọng được xây dựng một mối quan hệ lâu dài với nàng và khơi dậy được ngọn lửa “yêu” ở nàng?

Dưới đây là 5 bước gợi ý có thể sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn tuyệt vời đó:

1. Giúp nàng cảm nhận được sự hấp dẫn của bản thân

Phụ nữ thường hay suy đoán ý nghĩ của nam giới. Vì vậy, bạn nên biết cách để không làm nàng nghi ngờ về những gì bạn dành cho nàng. Bạn có thể giúp nàng cảm thấy tự tin hơn về cơ thể của mình và nàng sẽ muốn được “gần gũi” bạn hơn. Khen ngợi một bộ phận nào đó trên cơ thể nàng được đánh giá là chân thành hơn những lời khen chung chung.

yeu27 Nghệ thuật trò chuyện khiến nàng muốn yêu

2. Kể cho nàng nghe về một hành động đẹp của bạn

Hãy để nàng biết được bạn là người luôn nghĩ đến người khác, giàu lòng vị tha bằng cách vô tình đưa ra một câu chuyện nói về một hành động cao cả hoặc những việc mà bạn từng giúp ai đó. Các nhà nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông giàu lòng vị tha, đó cũng là một chủ đề tuyệt vời nếu bạn muốn khơi dậy ngọn lửa “yêu” ở nàng.

3. Kể những câu chuyện thú vị về trẻ em

Nếu bạn có cháu trai, cháu gái hoặc con đỡ đầu, hãy kể chuyện về những điều đáng yêu ở trẻ. Đây có thể là yếu tố làm tăng khả năng quyến rũ của bạn, khiến cho nàng cởi mở hơn với bạn và làm tăng độ thân mật của cả hai.

4. Hãy làm cho nàng cười

Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông biết cách làm cho họ được cười thoải mái. Vì vậy, bạn không nên quá căng thẳng khi trò chuyện với nàng. Hãy nói chuyện thật hài hước về một câu chuyện thú vị hoặc một kỷ niệm vui của bạn.

5. Biết cách ngừng nói chuyện đúng lúc

Không nên nói chuyện trong suốt cuộc gặp. Một phần quan trọng của nghệ thuật khơi dậy ham muốn “yêu” ở nàng đó là biết được khi nào nên im lặng và lắng nghe.
Thực hiện với 5 bước gợi ý trên, bạn sẽ thấy, nghệ thuật quyến rũ sẽ không quá khó như bạn nghĩ. Hãy cho nàng thấy trái tim chân thành và ý định nghiêm túc của bạn, chắc chắn ngọn lửa “yêu” của nàng cũng sẽ được kích thích mạnh mẽ.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *