Những điều phụ nữ không nên làm trên giường

Những hành động không mấy thân thiện với cậu nhỏ của chàng, bao gồm va chạm mạnh, cào, cắn,… là điều tệ nhất bạn có thể làm trên giường.

Khóc

Ngay cả khi bạn trong tâm trạng xúc động mạnh, việc bật khóc lúc đang yêu đương cao trào không phải là hay. Không chỉ bạn mà cả chàng cũng sẽ thấy ngại ngùng, mất hứng, hoặc cảm thấy có lỗi vì lo mình làm gì sai để bạn đau hoặc phật ý.

Nói đến con trẻ

Nói những câu liên quan tới con trẻ đại loại như: “Chúng mình sẽ sinh ra những đứa trẻ đáng yêu nhất”, hay “Em rất muốn có con với anh” khi đang “yêu” là điều cực kỳ nên tránh. Kể cả khi hai người đang muốn có con, việc nhắc tới vấn đề này sẽ tạo ra áp lực vô hình, khiến “chuyện ấy” trở nên khiên cưỡng và kém tự nhiên, kém cuồng nhiệt.

yeu4 Những điều phụ nữ không nên làm trên giường

Thô bạo với cậu nhỏ của chàng

Những hành động không mấy thân thiện với cậu nhỏ của chàng, bao gồm va chạm mạnh, cào, cắn,… là điều tệ nhất bạn có thể làm trên giường. Không chỉ là những tác động vật lý, việc bạn cáu giận, hay biểu lộ cảm xúc quá mạnh khi “cậu nhỏ” nằm im không chịu vâng lời tham gia cuộc vui cũng khiến đàn ông chẳng lấy gì làm thoải mái. Ai cũng có lúc nọ lúc kia, và khi chuyện này liên quan tới bản lĩnh chăn gối của chàng, tốt nhất bạn nên thông cảm thay vì càu nhàu chỉ trích.

Mất hứng

Không chỉ phụ nữ mới tinh ý. Khi bạn mất hứng giữa lúc “yêu”, chẳng cần phải để ý kỹ thì chàng cũng nhận ra ngay. Nhiều nam giới cho biết làm “chuyện ấy” với những phụ nữ không hào hứng khiến họ thấy nhàm chán hơn bao giờ hết. Mọi chuyện thậm chí sẽ tệ hơn nữa nếu nàng là người điều khiển cuộc chơi.

Để lộ sự mệt mỏi

Việc để lộ rằng bạn mệt mỏi cho thấy bạn không tập trung và không hứng thú; cả hai điều này đều làm hỏng bầu không khí và khiến đàn ông khó chịu. Không gì có thể khiến chàng tụt cảm xúc nhanh hơn việc nhìn thấy bạn ngáp dài trong khi chàng đang lúc cao trào.

Nói quá nhiều

Dĩ nhiên loại trừ việc bạn nói chuyện khêu gợi để tăng kích thích cho cuộc “yêu”, khi một cô gái nói quá nhiều về những chuyện bên lề không đâu, đàn ông sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và mất dần ham muốn mây mưa.

Im lặng

Trong khi có những phụ nữ nói quá nhiều, không ít phụ nữ lại im lìm như khúc gỗ ngay cả khi chính họ cũng thích thú với “chuyện ấy”. Đàn ông sợ nhất phải quan hệ với những phụ nữ không biết biểu lộ cảm xúc qua lời nói, âm thanh, hay sắc thái gương mặt. Gặp những nàng như thế, họ không biết mình đang làm đúng hay làm sai, cũng chẳng có hứng trải nghiệm những thứ mới mẻ.

Mô tả “chuyện ấy” bằng những tính từ: đáng yêu, dễ thương

Chỉ có phụ nữ mới thích những thứ nhỏ xinh, đáng yêu, dễ thương. Với phái mạnh, việc bạn mô tả họ, “cậu nhỏ”, quần xịp hay cử chỉ chăn gối của họ bằng những từ như thế dễ khiến họ khó chịu, dù có thể họ không biểu hiện ra mặt.

Giả vờ “lên đỉnh”

Trừ khi khả năng đóng kịch của bạn ở mức thượng thừa, một khi chàng nhận ra bạn giả vờ đạt khoái cảm, chàng sẽ thấy không thoải mái chút nào.

Theo Dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *