Những điểm G “chết người” của phái mạnh

Đôi mắt, ngực hay bờ vai là những “điểm G” quyến rũ phái đẹp nhất.

Đôi mắt

Đôi mắt chính là “điểm G” đầu tiên hấp dẫn phái đẹp. Ánh mắt đôi khi còn có sức mạnh hơn cả hành động và lời nói. Phụ nữ có thể đoán được, nói được rất nhiều về bạn chỉ cần quan sát ánh nhìn.

Ngực

Ngực chính là “điểm G” tiếp theo phái mạnh cuốn hút được đối phương. Có thể nói đối với phái đẹp, sức hút từ lồng ngực săn chắc, vạm vỡ của một người đàn ông là rất mạnh. Không chỉ là nơi ấm áp để phụ nữ dựa vào, mà nó còn mang lại cho phụ nữ cảm giác thoải mái và an toàn.

yeu101 Những điểm G chết người của phái mạnh

Miệng

Giống như đôi mắt, đàn ông sở hữu khóe miệng xinh xắn với đôi môi gợi cảm có sức hút vô hình với phụ nữ. Phụ nữ thích những nụ cười thân thiện và bờ môi mời gọi.

Bàn tay

Đôi bàn tay, cũng là một trong những điểm quyến rũ phái đẹp. Phụ nữ thích được nắm tay đàn ông, và thích cảm giác bàn tay mềm mại của mình nằm gọn trong bàn tay rắn chắc.

Bụng

Chiếc bụng săn chắc với 6 múi luôn luôn là điểm thu hút được sự chú ý của phụ nữ.

Vai

Rất nhiều phụ nữ bị mê mẩn bởi bờ vai săn chắc, lực lưỡng của phái mạnh. Khảo sát của tạp chí Askmen (Mỹ) trên 100 phụ nữ gần đây cho thấy bờ vai của nam giới có một sức hút mãnh liệt với họ.

Nữ giới thích đàn ông có bờ vai rộng với đường nét góc cạnh. Giống như lồng ngực, bờ vai rộng là biểu tượng của sự mạnh mẽ và nam tính, đồng thời tạo cho phụ nữ cảm giác về một người đàn ông với sinh lực dồi dào, tạo cảm giác an toàn mà cô ấy có thể nương tựa.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *