Làm gì khi thấy chàng khỏa thân?

Nếu bạn muốn thổi tâm trí của chàng trên giường, hãy tìm kiếm điểm G của chàng. Đây là nút ma thuật hiệu nghiệm để kích thích ham muốn của chàng. 

1. Tấn công bất ngờ từ phía sau

Hãy thổi bay tâm trí chàng với những hành động “lén lút” như: Đứng phía sau và tấn công “cậu nhỏ” bằng tay. Kết hợp thực hiện một vài điều mà anh chàng không thể ngờ tới như thì thầm vào tai chàng hay đặt những nụ hôn mơn man lên lưng chàng.

2. Tự trút bỏ xiêm y

Khi anh chàng đang nude hoàn toàn mà bạn lại trút bỏ xiêm y ngay trước mặt chàng, chắc chắn anh ta sẽ không thể chờ đợi thêm được giây phút nào, mà phát điên lên với đôi mắt dính chặt lấy thân hình bạn. Đảm bảo rằng, chỉ cần sau hành động cởi bỏ y phục của bạn, chàng ta sẽ nhanh chóng tấn công bạn mạnh mẽ.

3. Giúp chàng đeo khăn che mắt

Khi đôi mắt đã được che kín, nam giới sẽ không thể đoán được vị trí tiếp theo mà các nàng sẽ tấn công, bởi vậy, cảm giác đó sẽ vô cùng kích thích và thú vị. Ngoài việc sử dụng môi và lưỡi để hôn, hãy sử dụng mái tóc dài óng ả, hay chuỗi ngọc trai “tấn công” các bộ phận nhạy cảm của chàng.

men Làm gì khi thấy chàng khỏa thân?

4. Cùng nhau tắm dưới vòi hoa sen

Phòng tắm là không gian lý tưởng dành cho 2 bạn ân ái cuồng say. Hãy để nước xả vào cơ thể 2 bạn để cả 2 trở nên ẩm ướt hơn, đồng thời giúp nụ hôn trở nên ướt át, gợi cảm hơn.

5. Tìm đúng điểm G của chàng

Nếu bạn muốn thổi tâm trí của chàng trên giường, hãy tìm kiếm điểm G của chàng. Đây là nút ma thuật hiệu nghiệm để kích thích ham muốn của chàng. Bạn biết điểm G ở đâu chưa? đó chính là khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn.

6. Kéo chàng vào cuộc “yêu” tại 1 địa điểm ngẫu hứng

Tùy vào cảm hứng của bạn và “đối phương” mà bạn có thể chọn địa điểm “yêu” mới cho hứng khởi. Có thể cuộc “yêu” đó sẽ diễn ra ngay trên ghế sô fa, phòng bếp hay nền nhà tắm…

7. Biến chàng thành một bàn tiệc

Bạn có thể khiến cơ thể chàng trở thành một bàn tiệc bày đầy đồ ăn, thức uống. Càng thú vị và lôi cuốn hơn nữa khi những món ăn mà bạn bày trên cở thể chàng lại toàn là những món “tủ” của 2 người. Chú ý, những món ăn có thể để trên cơ thể chàng thường là kem, nước ép hoa quả, mật ong…

8. Chủ động tấn công chàng

Hãy “làm chủ” trong cuộc “yêu” này để chàng không có cả thời gian mở lời.

9. Khiến chàng thèm muốn bạn

Hãy hôn dọc cơ thể chàng, lần lượt từ trên xuống dưới và ngược lại, dừng lại rồi trả cho chàng 1 nụ cười, và quay lại như ban đầu. Lặp đi lặp lại vài lần cho tới khi chàng phải thốt lời cầu xin bạn được “yêu”.

10. Nói chuyện khêu gợi

Khi nhìn thấy chàng trai của mình nude, hãy mơn trớn chàng bằng những câu nói đùa gợi tình. Chắc chắn, chúng sẽ khiến cơ thể chàng rạo rực mãi không thôi.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *