8 vướng mắc và cách xử lý những nụ hôn “có lỗi” của chàng

Sau đây là 8 vướng mắc và cách xử lý những nụ hôn “có lỗi” của chàng dành cho bạn.

Anh ấy luôn “xin phép” trước khi hôn

Có lẽ anh ấy quá lo lắng hoặc không thể nhận ra những dấu hiệu nơi bạn. Hãy nói rằng bạn đang rất rạo rực khi chàng hôn bạn 1 cách tự phát.

Chàng hôn quá ướt át

Hãy tập trung vào đôi môi của anh ấy, nhẹ nhàng cắn và hôn chúng. Anh ấy sẽ bắt nhịp cùng bạn. Nếu sử dụng lưỡi quá nhiều mà không có sự chuyển động của môi sẽ tạo ra nhiều nước miếng. Và sự thật thì không ai thích vậy cả.

Khi chàng hôn bạn quá mạnh

Nếu anh ấy hôn quá mạnh mẽ, hãy nhẹ nhàng vuốt ve cằm, rồi đưa đôi môi của bạn ra xa chút. Hãy nói với chàng rằng “Em muốn anh hôn em như này” rồi âu yếm hôn chàng thật nhẹ để làm mẫu.

hon11  8 vướng mắc và cách xử lý những nụ hôn “có lỗi” của chàng

Anh ấy thường cắn khi hôn

Nếu anh ấy giống Edward Culleen trong loạt phim Chạng vạng, hãy ngăn anh ấy lại ngay lập tức. Nếu đau, bạn phải nói với anh ấy. Hoặc bạn cũng có thể nói rằng bạn thích được hôn, cắn vào vai hơn là ở môi.

Chàng di chuyển quá nhiều

Chàng của bạn luôn xoay đầu hay lưỡi chàng lại như “tua bin”? Thật khó chịu khi chàng cứ ngọ nguậy lung tung. Nếu đầu chàng xoay tứ phía, hãy dùng tay ghì chặt lấy đầu chàng. Nếu lưỡi chàng “mất kiểm soát”, hãy nhẹ nhàng ngừng hôn và nói “Em thích hôn nhẹ nhàng, lưỡi di chuyển chầm chậm.” Như vậy, chàng sẽ nắm được bí kíp để làm hài lòng bạn hơn.

Anh ấy ghì môi quá chặt vào môi bạn

Chắc chắn là bạn sẽ thấy không thoải mái trong lúc này rồi. Hãy đưa tay vuốt nhẹ mái tóc chàng và kéo đầu chàng ra xa 1 chút. Như vậy, môi anh ấy sẽ không ghì quá chặt vào bạn. Nhớ là bạn phải nói kèm rằng “Em thích như này hơn.”

Lưỡi chàng không di chuyển

Thật không có gì khó chịu hơn khi 1 người đàn ông chỉ sử dụng môi để chạm vào môi bạn, mà lưỡi lại không chuyển động gì. Bởi vậy, nếu chàng của bạn cũng trong trường hợp này, hãy sử dụng lưỡi của bạn chuyển động, khéo léo đưa lưỡi của chàng di chuyển theo. Chắc chắn, chàng sẽ hiểu rằng bạn thích hành động như này.

Chàng không biết hôn

Có thể do anh chàng quá lo lắng. Hãy nói thẳng với anh chàng những điểm trên cơ thể mà bạn muốn chàng hôn. Sau đó, hãy làm mẫu trên người chàng và yêu cầu chàng bắt chước lại trên cơ thể bạn.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *