Ngày mưa ngon miệng với món bánh xèo kim chi

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng. Cùng vào bếp học nấu ăn với món ăn mang hương vị mới lạ này.

aHR0cDovL21lZGlhLmxhbXNhby5jb20vUmVzb3VyY2VzL0NvbW11bml0eVVwbG9hZC90cmFuZ2JoLzA0MDQyMDEzL2ltYWdlcy9jYWNoLWxhbS1iYW5oLXhlby5qcGc Ngày mưa ngon miệng với món bánh xèo kim chi

Chuẩn bị làm bánh xèo kim chi

– 50g giá đỗ

– Vài gốc hẹ

– 1 bát nhỏ kim chi.

– 1 củ hành tím

– 2 quả trứng gà

– 150g bột mì

– Dầu ô liu

Cách làm bánh xèo kim chi

1
Cắt nhỏ giá đỗ, hẹ, kim chi, hành tây. Sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng, để khoảng 15 phút.

2
Bạn chuẩn bị một chảo chống dính, làm nóng một ít dầu ô liu vào, múc một muỗng hỗn hợp bột bánh vào chảo.

3
Chiên tới khi vàng mặt thì bạn lật ngược lại và chiên vàng đều mặt còn lại (khoảng 1 phút).

4
Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm tương ớt hoặc tương cà tùy thích.

Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *