Giòn giòn tai heo xào sa tế

Món tai heo xào sa tế có cách làm rất đơn giản, nguyên liệu lại dễ kiếm nên bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không hề tốn nhiều thời gian nấu nướng nhé!

hqdefault Giòn giòn tai heo xào sa tế

Món tai heo xào sa tế bắt mắt, dậy mùi thơm lừng ngay khi chế biến từ trong gian bếp, vị tai đậm đà, cay cay, giòn sần sật, ăn món này với cơm nóng thì tuyệt vời.

Nguyên liệu món tai heo xào sa tế

– Tai heo

– Củ sả, hành khô, tỏi, ớt

– Ớt chuông

– Gia vị: Bột canh, ngũ vị hương, mắm, tiêu, sa tế

Cách làm món tai heo xào sa tế

Bước 1: Đầu tiên, bạn làm sạch tai heo, sau đó thái tai thành những lát mỏng.

Bước 2: Sả, tỏi, hành khô, ớt đều băm nhỏ.

Bước 3: Ớt chuông cắt khúc vuông nhỏ vừa ăn.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, phi thơm tỏi băm và hành khô, sau đó cho tai heo vào xào cùng, cho thêm hạt nêm, xíu muối, mắm cho dậy mùi, cho tiếp 3-4 thìa cà phê sa tế, ớt chuông, đảo đều khoảng vài phút thì tắt bếp.

Đảo đều tay khi xào. Món ăn khi hoàn thiện.

Theo Huyền Trang (Suckhoe.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *