“Yêu” qua webcam

Chạm nhẹ lên cơ thể của bạn, kích thích những vùng da nhạy cảm bằng tay hoặc sử dụng một vài đồ chơi tình dục. Bạn có thể nhảy khêu gợi hoặc sử dụng những động tác vuốt ve để kích thích “cậu nhỏ”/ “cô bé”.

Trên thực tế, nhiều người không có cái nhìn thiện cảm với kiểu “yêu” qua điện thoại hay qua webcam, thậm chí họ còn cho rằng đó là sự lệch lạc tình dục. Nếu xét về sự lạm dụng thì điều này hoàn toàn đúng. Nhưng, nếu sử dụng hợp lý và dùng trong những trường hợp đặc biệt thì nó lại mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi.

Ngày nay, kiểu “quan hệ” qua webcam là sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới ngọn lửa “yêu”, đặc biệt phù hợp đối với những cặp vợ chồng không có điều kiện ở gần nhau.

Dựa vào lời khuyên của nhà trị liệu tình dục Tanja Diamond – tác giả của cuốn sách Beyond Sex: Tantra, hãy cùng tìm hiểu 7 bước gợi ý dưới đây để tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu” trên webcam với người bạn đời.

1. Lên kế hoạch về những điều bạn muốn làm trong “cuộc yêu”

Hãy bắt đầu viết ra khoảng 10 điều mà bạn muốn làm với nàng/chàng khi “yêu”. Có thể là “khúc dạo đầu”, lời nói khêu gợi, những cử chỉ vuốt ve,…và cuối cùng là chọn tư thế “yêu” phù hợp nhất.

yeu81 Yêu qua webcam

2. Ăn mặc gợi cảm

Hãy mặc bộ đồ lót sexy với màu sắc quyến rũ để xây dựng tâm trạng “yêu” của chính mình. Đừng quên sử dụng kết hợp với âm nhạc (có thể là một bài hát với ca từ yêu thương hoặc một bản nhạc không lời) và sử dụng chất bôi trơn.

3. Làm tâm trạng thoải mái

Bạn có thể sẽ bị căng thẳng vì những rắc rối trong cuộc sống. Vì vậy, hãy để tâm trạng của mình thật thoải mái để được tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu”. Bạn có thể chia sẻ với nàng/chàng một vài hình ảnh, video vui nhộn để cả hai được thư giãn hơn.

4. Hít thở sâu hơn

Xây dựng tâm trạng “yêu” bằng cách nhìn vào mắt nhau và hít thở sau qua webcam. Điều này sẽ làm tăng ham muốn tình dục cho cả hai, giúp nàng/chàng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để tham gia “cuộc yêu”.

5. Vuốt ve cơ thể của mình

Chạm nhẹ lên cơ thể của bạn, kích thích những vùng da nhạy cảm bằng tay hoặc sử dụng một vài đồ chơi tình dục. Bạn có thể nhảy khêu gợi hoặc sử dụng những động tác vuốt ve để kích thích “cậu nhỏ”/ “cô bé”.

6. Thực hiện một vài ý tưởng đã có sẵn

Bạn có thể sử dụng những ý tưởng đã được lên kế hoạch ở bước 1, thực hiện bất kỳ động tác, lời nói khêu gợi nào cho đến khi bạn và nàng/chàng cùng đạt được cực khoái.

7. Hãy tưởng tượng

Quan hệ tình dục qua webcam có những thú vị khác biệt so với kiểu “yêu” qua điện thoại. Bạn thực sự có thể nhìn thấy nàng/chàng trong lúc “yêu”. Hãy tưởng tượng rằng cả hai đang ở chung một căn phòng và khi thực sự “lên đỉnh”, cảm xúc thăng hoa sẽ giống như khi hai bạn đang ở gần nhau.

Theo Kienthucgiadinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *