“Yêu” khi đi du lịch dài ngày

Hoạt động tình dục rất mất sức, vậy những cuộc “yêu” khi đi du lịch dài ngày bạn nên áp dụng tư thế mặt đối mặt để giữ sức cho cả hai.

Ở tư thế này nam nữ ngồi đố mặt, hai người đều có thể tiếp xúc thân mật. Mặt đối mặt còn có thể biết được phản ứng của nhau, giảm mất sức cho cả hai người tham gia “cuộc yêu“.

yeu35  “Yêu” khi đi du lịch dài ngày

Đây là tư thế được chuyên gia đánh giá là bình đẳng trong tình dục.

Cách tiếp cận:

Hãy để anh ấy ngồi ở tư thế thoải mái nhất, đôi chân gập lại. Bạn ngồi đối mặt và trong lòng anh ấy. Sau đó dùng đôi chân của bạn cuộn lại thật khít xung quanh eo anh ấy. Tư thế này giúp hai vợ chồng bạn có sự tiếp xúc cơ thể gần gũi, dễ dàng ôm hôn nhau và có màn khóa môi nồng nàn. Bạn có thể dễ dàng hôn cổ, vai, ngực chàng và ngược lại, anh ấy cũng có thể âu yếm bạn.

Với thế yêu này, phái đẹp có thể chủ động xâm nhập và làm chủ những kích thích mình mong muốn. Khi nàng xâm nhập vào, xương chậu nở ra nhưng lại thắt chặt các cơ âm đạo. Khi trở ra, khung xương chậu chuyển tiếp thành các làn sóng kích thích.

Đừng để bàn tay trở nên vô nghĩa, thay vào đó, cả hai có thể dùng một tay ôm đối phương còn tay kia khám phá cơ thể đối tác. Hai bạn có thể cùng nhau về đích ở tư thế này.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *