Xử lý những tình huống “yêu” vụng về

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có những cách xử lý khôn ngoan khi gặp phải những tình huống đó:

1. Chữa “thẹn” cho màn “yêu” vụng về

Lúc “lên giường”, bạn luôn nghĩ mình phải “thể hiện” tốt nhất phong độ của bản thân để “ghi điểm” với nàng. Tuy nhiên, vào giây phút đó, bạn bỗng dưng trở nên lóng ngóng, vụng về. Bạn thậm chí làm nàng mất “hứng” vì vô tình khiến cô ấy bị chấn thương trong lúc “hành sự”. Hoặc trong lúc thiếu kiểm soát, bạn vô ý để cơ thể mình bị “va đập” khắp nơi… Việc liên tiếp bị nhận “thẻ vàng” khiến bạn thiếu tự tin và thất vọng vào bản thân mình.

Mách nhỏ cho bạn: không phải chỉ riêng bạn mà rất nhiều anh chàng cũng từng rơi vào tình huống tương tự. Đôi khi, việc bạn dùng một chút rượu bia trước khi “lên giường” cũng khiến “cuộc vui” bị gián đoạn. Bởi thế, thay vì lúng túng, hãy học cách phản ứng nhanh để không làm nàng mất “hứng”.

Ngay lúc đó, bạn có thể nhanh chóng khẽ hôn môi nàng để đánh lạc hướng sự chú ý của nàng sang việc khác. Hoặc thậm chí, bật cười cũng là một cách khiến cho không khí bớt căng thẳng và giúp nàng thấy thoải mái hơn. Nếu bạn là một anh chàng hài hước, hãy pha trò bằng một câu bông đùa hóm hỉnh. Nàng sẽ mau chóng quên đi hành động lóng ngóng vừa rồi của bạn và trở về với “hiệp chính” ngay sau đó!

yeu21 Xử lý những tình huống “yêu” vụng về

2. “Vạ miệng” khi vô tình nói “tục”

Màn “yêu” đang đoạn cao trào thì bỗng nhiên khựng lại vì câu nói bông đùa quá ư tục tĩu của bạn khiến nàng bối rối, thậm chí tức giận. Bạn vội vàng giải thích rằng đó chỉ hoàn toàn là câu nói trêu đùa và bạn không hề có ý gì xúc phạm tới cô ấy.

Tuy nhiên, cảm xúc của nàng đã “rớt” một cách thảm hại và không thể lấy lại được. Không gian trở nên vô cùng căng thẳng và nếu không “dàn xếp” ổn thỏa, rất có thể hai người lại sẽ rơi vào trạng thái “chiến tranh lạnh” những ngày sau đó.

Mách nhỏ cho bạn: Điều quan trọng là bạn khiến nàng có cảm giác được tôn trọng và an toàn. Việc bạn so sánh nàng với một ngôi sao phim “người lớn” rõ ràng khiến cô ấy cảm thấy tổn thương dù bạn không hề có ý đó. Do vậy, tránh nhắc đến những chủ đề vô cùng nhạy cảm trong lúc quan hệ tình dục như phim khiêu dâm, vì chúng có thể hủy hoại tình cảm của bạn …

Nếu bạn đã “lỡ lời” khiến nàng tức giận, hãy giải thích cho cô ấy hiểu hành động của bạn chỉ là vô tình, và thể hiện cho nàng thấy bạn tôn trọng cô cũng như mối quan hệ với nàng như thế nào. Khi nàng hiểu ra điều đó, cô ấy sẽ nhanh chóng bỏ qua cho sự “vô tư” của bạn, miễn là bạn không lặp lại chúng lần thứ hai.

3. “Tiền trảm hậu tấu” khiến nàng thất vọng

Bạn đòi “yêu” mà không hỏi ý kiến nàng khiến cho cô ấy vô cùng thất vọng vì bỗng dưng trở thành “búp bê tình dục” của bạn.

Mách nhỏ cho bạn: nếu bạn nhận ra sự giận giữ của cô ấy, đừng xin lỗi! Thay vì giải thích, hãy tặng cho nàng một pha “tốc hành” đầy cuồng nhiệt. “Sex” miệng sẽ khiến nàng đê mê. Và khi cô ấy đã “tan chảy” vì những chiếc hôn của bạn thì mọi lỗi lầm bạn gây ra sẽ tự động tan biến hết.

Có một thực tế là việc bạn rơi vào những tình huống khó xử, thậm chí phải “thẹn đỏ mặt” khi quan hệ tình dục là một điều hết sức bình thường. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn trong những tình huống như vậy, là thay vì lúng túng một cách bị động, hãy tìm ra phương án ứng phó kịp thời, tránh làm “đối phương” mất hứng “yêu” và “sụp đổ” hình ảnh của bạn trong mắt chàng!

Theo VnMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *