Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

Với khả năng sáng tạo thông minh và sự khéo léo của mình, bạn có thể biến những chiếc lọ này thành những vật trang trí vô cùng hữu dụng cho ngôi nhà.

Đừng vội vứt đi những chiếc lọ nhé các Eva.

Khi những chiếc hộp thủy tinh đựng đồ ăn không còn được sử dụng với chức năng chính của chúng, bạn có thể tận dụng để mang đến vẻ đẹp bất ngờ và độc đáo cho ngôi nhà của mình.

Với khả năng sáng tạo thông minh và sự khéo léo của mình, bạn có thể biến những chiếc lọ này thành những vật trang trí vô cùng hữu dụng cho ngôi nhà.

1. Nơi “trưng” ảnh tiện lợi

lo thuy tinh 1 1336735838 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

Với những bức hình của bạn chụp trong những chuyến đi chơi có thể là nguồn cảm hứng vô tận khi bắt đầu trang trí nhà bằng lọ thủy tinh. Bạn có thể in ảnh, cắt khéo léo cho bức ảnh có chiều cao vừa vặn với chiếc lọ. Lời khuyên là bạn nên sử dụng ảnh đen trắng để mang lại hiệu quả tốt nhất khi “trưng ảnh” trong lọ. Đặt tấm hình yêu thích vào trong chiếc lọ kèm theo một loại hoa khô yêu thích là bạn đã có “tác phẩm” độc cho phòng ngủ nhà mình.

2. Bình hoa “treo”

lo thuy tinh 6 1336735988 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

lo thuy tinh 2 1336735890 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

Bạn sẽ rất thích thú với ý tưởng những lọ hoa tươi được treo gọn gàng bên cửa sổ. Thật đơn giản để mang đến vẻ đẹp tươi tắn nhiều sắc màu cho căn nhà của bạn. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chọn 2 hoặc 3 lọ thủy tinh, cắm những bông hoa tươi vào lọ và dùng dây buộc lọ hoa lên móc treo. Vẻ đẹp thực sự của nhà bạn mà mọi người sẽ cảm nhận được chính là tình yêu bạn gửi gắm trong từng góc nhỏ của tổ ấm.

3. Đèn chùm vintage

lo thuy tinh 3 1336735905 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

Gắn những chiếc đèn nê-ông vào trong mỗi lọ thủy tinh, khéo léo kết những chiếc lọ thành “chùm” là bạn đã có chiếc đèn chùm đẹp lạ mắt và ấn tượng cho những bữa cơm gia đình.

4. Làm đèn từ vành xe đạp

lo thuy tinh 5 1336735970 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

lo thuy tinh 4 1336735919 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

Treo những chiếc lọ thủy tinh gắn nến bên trong lên chiếc vành xe đạp cũ bằng dây kim loại như nhôm, thép… Với cách làm vô cùng đơn giản như vậy cũng có thể mang đến không gian lung linh và ấm áp mỗi ngày.

5. Đèn lồng cho không gian ngoài trời

lo thuy tinh 6 1336735988 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

Những chiếc lọ thủy tinh lưu trữ thức ăn được bạn sử dụng “triệt để” cho cả không gian trong và ngoài nhà. Khi tìm địa điểm treo “đèn”, bạn cần chú ý đến việc tạo giá để đèn cho không gian. Bạn có thể tận dụng những chiếc thang cũ hay bất kỳ vật dụng gì có thể để tạo giá treo cho đèn thủy tinh. Việc còn lại cũng vô cùng dễ dàng, hãy thắp nến lên khu vực mà bạn thường ngồi và treo lên chiếc thang. Lọ thủy tinh sẽ giúp chắn gió cho đèn để góc nhỏ chuyện trò ngoài trời thêm đẹp lung linh hơn khi màn đêm buông xuống.

6. Tạo góc lưu trữ

lo thuy tinh 8 1336736018 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

lo thuy tinh 7 1336736002 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

Dù ở bất kỳ gian phòng nào cũng cần đến những vật dụng có khả năng lưu trữ đồ đạc để không gian thêm rộng thoáng và gọn gàng hơn. Những chiếc lọ thủy tinh đựng đồ ăn hằng ngày được rửa sạch sẽ, lau khô và khéo léo gắn chúng lên tường để đựng những đồ đạc cần thiết trong nhà tắm.

7. Nơi lý tưởng cho việc trồng cây

lo thuy tinh 10 1336736030 Trang trí nhà xinh với các lọ thủy tinh

Khi nhà bạn có diện tích khiêm tốn, bạn có thể sử dụng cách treo lọ thủy tinh lên tường và “thoải mái” tạo những góc xanh cho ngôi nhà. Vẻ đẹp tốt tươi, xanh mát của những lọ cây xanh không chỉ giúp góc tường thêm nổi bật mà còn giúp nhà của bạn được gần hơn với thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *