Top những tư thế “yêu” được đánh giá cao nhất

Sau đây là những lời khuyên cho tư thế quan hệ tình dục tốt nhất tùy theo từng trường hợp của 10 chuyên gia sức khỏe giới tính. Hãy chuẩn bị cho những tư thế yêu thích mới nào.

Tư thế tốt nhất để có thai

Sự thật là bạn có thể có thai cho dù dùng bất cứ tư thế nào nhưng những chuyên gia sức khỏe thường khuyên rằng tư thế giúp bạn có khả năng mang thai nhất là tư thế “người truyền giáo” (nam ở trên) với khung xương chậu nghiêng.

Bạn hãy đặt một cái gối bên dưới mông để giúp nâng xương chậu của bạn lên, tạo nên hiệu ứng bệ đỡ. Như vậy cậu nhỏ của chàng sẽ dễ dàng giao hợp với cô bé của bạn , tinh trùng cũng sẽ dễ đến gặp trứng. Thông thường khi muốn mang thai, phụ nữ thường cố gắng để lấy càng nhiều tinh dịch càng tốt. Khi bạn trong tư thế này, bạn có thể giảm khả năng tinh dịch bị nhiễu ra ngoài âm đạo.

Bên cạnh đó, đạt cực khoái cũng rất quan trọng. Phụ nữ sẽ dễ thụ thai hơn khi họ đạt tới cao trào.

yeu5 Top những tư thế yêu được đánh giá cao nhất

Tư thế để phụ nữ trở nên tự tin hơn trên giường

Có lẽ bạn thấy hơi thiếu tự tin và muốn một tư thế có thể khiến bạn tự tin hơn, có cảm giác làm chủ “cuộc chiến”. Vậy thì bạn hãy nhớ ba từ này: nằm ở trên. Vị trí này sẽ khiến phụ nữ tự tin hơn vì cô ấy có thể chủ động và kiểm soát được mọi thứ. Khi ở trên, bạn có nhiều lựa chọn như quỳ gối, ngồi chồm hổm, ngồi đối mặt hoặc ngồi quay lưng lại chàng. Do đó, bạn hãy lựa chọn kiểu ngồi để có thể khoe được phần đẹp nhất của mình cho chàng chiêm ngưỡng nhé.

Tư thế để phụ nữ đạt được cực khoái

Các chàng trai đã chuẩn bị cho điều này chưa nhỉ? Tư thế có thể khiến cho phần lớn phụ nữ đạt cực khoái có thể là tư thế mà bạn chưa bao giờ thử trước đây. Nó được gọi là kỹ thuật liên kết giao hợp. Kỹ thuật này là sự kết hợp tuyệt vời của tư thế “người truyền giáo” và một vài tư thế quan hệ khác đã được nghiên cứu và chứng minh là chúng có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi “giao ban”. Nó bao gồm tư thế chàng trượt về trước, vai vượt quá vai bạn, khu vực xương chậu của bạn được cọ xát nhưng không đâm chọt quá nhiều. Những tư thế như vậy có thể kích thích âm vật người phụ nữ giúp gia tăng khả năng họ đạt được khoái cảm.

Tư thế tốt nhất cho phụ nữ hay bị đau khi “giao ban”

Có vài cách để giảm nhanh con đau, tuy nhiên bạn hãy xem xét hai cách có thể cải thiện trải nghiệm của bạn khi giao hợp sau đây. Đầu tiên, bạn hãy chắc chắn là có sử dụng nhiều dầu bôi trơn có gốc nước, như vậy quá trình giao hợp của hai người sẽ dễ dàng và ít gây đau đớn hơn. Thứ hai, bạn hãy chủ động cầm trịch cuộc “giao ban”, như vậy mọi thứ sẽ trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể chọn lựa tư thế phù hợp và yêu thích. Do đó bạn sẽ tránh được những tư thế có thể gây đau đớn và nhanh đạt khoái cảm hơn.

Tư thế cho những “cậu bé” khiêm tốn

Thật ra thì kích thước của “cậu bé” chỉ đóng một vai trò nhỏ trong quá trình hưởng thụ đời sống tình dục. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng gợi ý một tư thế quan hệ phù hợp cho những chàng trai có “cậu bé” nhỏ. Tư thế tốt nhất cho trường hợp này là nữ nằm ở trên. Và các bạn nữ nên di chuyển xoay quanh “cậu bé” của chàng chứ không phải lên-xuống để tránh “cậu bé” bị tuột ra khỏi “cô bé”. Tư thế”người truyền giáo” cũng có thể ứng dụng tốt nếu bạn đặt hai chân lên vai chàng. Tư thế đó giúp chàng có thề vào sâu bên trong bạn hơn với toàn bộ “cậu nhỏ”.

Theo Khoemoingay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *