Phải có sex mới giữ được chồng

Đàn ông luôn cần một người phụ nữ biết quan tâm, chăm sóc gia đình và sex giỏi.

Nhiều người tự hỏi, tại sao chồng mình có một người vợ tốt như thế, có người vợ chu toàn việc gia đình, chăm chồng chăm con từng bữa ăn giấc ngủ chu đáo như thế mà chồng vẫn đi ngoại tình. Người ngoài nhìn vào những gia đình như thế thì tấm tắc ghen tị, người còn nói đó là một gia đình hạnh phúc viên mãn. Nhưng không, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được, thực chất mọi việc không đơn giản như vậy.

Tôi có một người bạn, chị giàu sang, chồng đẹp con ngoan, cái gì cũng có. Vật chất thì chị không thiếu, xe đưa xe đón hàng ngày. Ai nhìn vào chị cũng phải trầm trồ khen ngợi. Người ta thường nói, người giàu có tiền thường hay kiêu căng nhưng chị không thế. Chị rất tốt bụng, thân thiện giúp đỡ mọi người, thậm chí còn đi làm từ thiện vì người nghèo. Ngoài ra, chị không thuê ôsin, vì chị muốn những việc nhà, chăm chồng chăm con phải do chị tự tay làm. Có vất vả quá thì chị nhờ bà nội bà ngoại tới mà thôi.

sex Phải có sex mới giữ được chồng

Người ta nói chị đúng là một người đàn bà hoàn hảo. Mà chị hoàn hảo thật, nhiều người đàn ông ước có chị còn không được. Thế mà chồng chị lại ngoại tình. Nhìn vào thì chẳng ai nghĩ như thế. Người ta lại nói, đàn ông có tiền thì hay thích có bồ nhí. Không hẳn vậy, vì nếu thực sự vợ họ có thể cho họ cuộc sống thoải mái, cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn thì họ sẽ không ngoại tình.

Người ta nói chị đúng là một người đàn bà hoàn hảo. Mà chị hoàn hảo thật, nhiều người đàn ông ước có chị còn không được.

Tôi hỏi chị có tìm ra nguyên nhân của việc này không, chị nói không biết. Tôi lại hỏi cuộc sống chăn gối vợ chồng của chị có hòa thuận không, chị nói một tháng vợ chồng chỉ gần gũi một lần. Tôi gật gù rồi bảo ừ, vì trong lòng tôi hiểu, có thể đó là vấn đề.

Sex là yếu tố quan trọng để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng. Vợ chồng không thể thiếu sex, nhiều trường hợp vợ chồng vì không hòa hợp chăn gối, hoặc vì thiếu sex, không đáp ứng được nhu cầu của nhau mà chia tay. Nói ra nhiều người bảo chuyện đó có vấn đề gì nhưng không phải, đó là yếu tố hàng đầu. Nếu những ai có chồng, có vợ sẽ hiểu được, thật sự cảm giác hòa hợp chăn gối quan trọng thế nào.

Tôi bảo bạn tôi hãy quan tâm tới chồng trong vấn đề chăn gối, hãy cải thiện cuộc sống, thay đổi cách ái ân và thường xuyên hơn chút nữa, biết đâu sẽ cải thiện được tình hình. Với đàn ông, một người vợ biết yêu thương, quan tâm chồng từng bữa ăn chưa chắc đã thỏa mãn họ. Thứ họ cần hơn là sex, là nhu cầu chăn gối, là người vợ biết cách ân ái và chiều chồng ngay cả khi trên giường. Có thể yêu cầu của họ hơi cao so với phụ nữ chúng ta, nhưng vì họ là đàn ông và đàn ông cần thế. Phụ nữ cũng vậy, chăn gối hòa hợp sẽ khiến gia đình hạnh phúc hơn. Cô bạn tôi đã làm theo cách ấy và dường như mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *