Những kiểu “yêu” nên thử trước năm 30 tuổi

Nhiều khảo sát đã cho thấy, không chỉ đàn ông mà cũng có nhiều phụ nữ thích xem phim mát. Bạn có thể xem và thủ dâm để có thêm cảm xúc.

Làm chuyện ấy ở những nơi cấm kỵ

Dù đó là phòng ngủ ngày xưa của bạn ở nhà ba mẹ hay bàn làm việc của chàng trong giờ làm việc, hãy chọn một nơi khiến bạn cảm thấy mình cực kỳ hư đốn và cùng trải nghiệm cảm giác mạnh.

Biết cách tự mình lên đỉnh

Nếu bạn biết cách đưa bản thân lên đỉnh thì khả năng thành công khi có thêm đối tác sẽ càng cao. Không ai hiểu cơ thể mình hơn chính bản thân chúng ta cả. Hãy thử khám phá cơ thể mình để tìm ra những điểm nhạy cảm, những nơi dễ kích thích bạn… rồi chia sẻ cùng chàng. Như vậy chàng sẽ biết cách chiều chuộng bạn hơn.

yeu6 Những kiểu yêu nên thử trước năm 30 tuổi

Trò đóng kịch

Gina, 28 tuổi cho biết: “Tôi biết mình đóng kịch tệ, nhưng tôi và bạn trai mình từng chơi trò giả thành cô bé quàng khăn đỏ và chó sói. Rất tuyệt!” Bạn có thể thử những vai như cô gái mong muốn thành ngôi sao gặp được ông chủ hãng phim, hay anh ấy là một người lạ ngồi kế bên bạn ở quầy bar sân bay.

Khám phá “cửa sau”

Nếu bạn thực sự thích anh ấy, cộng thêm chất bôi trơn, bạn sẽ ngạc nhiên trước những suy nghĩ của mình về sex cửa sau. Hoặc cảm giác của ngón tay (hay lưỡi) của anh ấy mang lại.

Khám phá “cửa sau” của chàng

Hãy dùng ngón tay khám phá khu vực đó, bạn sẽ mang đến cảm giác gấp 10 lần cho chàng. Hãy thử làm chuyện này trong phòng tắm nếu thấy ngại.

Xem phim “mát mẻ”

Nhiều khảo sát đã cho thấy, không chỉ đàn ông mà cũng có nhiều phụ nữ thích xem phim mát. Bạn có thể xem và thủ dâm để có thêm cảm xúc. Ngoài ra bạn cũng có thể học được nhiều tư thế để thử với chàng. Nếu hai người xem cùng nhau, những thước phim đó sẽ khiến cả hai cùng rạo rực.

Nói với chàng cách làm bạn hài lòng

Những chàng trai không phải nhà ngoại cảm. Nếu muốn chàng di chuyển lưỡi nhanh hơn, qua trái một chút, hoặc tiếp tục những gì chàng đang làm. Chàng rất muốn bạn hợp tác theo cách đó.

Đi tàu nhanh

Vội vã về nhà để ăn trưa và gặp chàng. Thoát y, lâm trận rồi trở về làm việc. đảm bảo cả hai sẽ khao khát được về nhà và lặp lại chuyện đó.

Xem người kia “tự sướng”

Ngoài những cử chỉ khiêu khích chàng (đàn ông thích được phụ nữ vuốt ve), nhìn cảnh chàng “tự sướng” sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho bạn. Hãy để ý những vuốt ve, xoa bóp và tốc độ đưa chàng lên đỉnh như thế nào rồi áp dụng sau.

Theo Khoemoingay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *