Những điều thú vị của nụ hôn đối với “chuyện ấy”

Một nụ hôn như ngọn lửa, có thể làm nóng “chuyện ấy” lên. Tuy nhiên, có những cặp vợ chồng lại quên mất nó khi yêu.

Hãy cùng khám phá những điều thú vị của nụ hôn đối với “chuyện ấy” nhé!

“Màn dạo đầu” phù hợp sẽ khiến mọi chuyện trơn tru hơn nhiều. Vài cú “đá lưỡi” hay hôn nhanh mơn trớn tai và cổ sẽ đánh thức những giác quan nhạy cảm và cảm giác ham muốn. Nụ hôn luôn có tác dụng đẩy cao cảm giác yêu và muốn được yêu – xúc tác rất cần có cho chuyện ấy. Thêm nữa, hành động nhỏ này cũng chẳng khiến bạn tốn thời gian là mấy.

Có rất nhiều đầu dây thần kinh ở môi bạn: Con số này gấp 100 lần ở đầu ngón tay. Chính những đầu dây thần kinh này kích thích ham muốn. Đó cũng là lý do giải thích tại sao trước, trong và sau khi ân ái, nếu hôn nhau, hai bạn sẽ đem lại sự kích thích và thoả mãn cực mạnh cho đối phương và cho chính mình.

Đối với chàng

Những nụ hôn có thể mang lại cực khoái cho người phụ nữ nếu bạn làm điều đó một cách thông thái. Vì vậy, trước khi bạn bước vào “phiên chính” hãy hôn cô ấy thật nồng nàn. Nụ hôn nồng nàn ở đây có thể là nhẹ nhàng nhưng say đắm để có thể kích hoạt các giác quan và sau đó là đốt cháy niềm đam mê.

Khi hôn, một lượng nước bọt của bạn sẽ được truyền sang cho vợ. Trong nước bọt có chứa hormone testosterone – chất hormone kích thích ham muốn tình dục, nên nếu như bạn hôn vợ mình trong một thời gian dài trong vòng 1 tuần hay 1 tháng, phụ nữ sẽ dần dần nảy sinh ham muốn sex do được nhận lượng hormone này từ nam giới, Sheril Kirshenbaum, tác giả của The Science of Kissing cho biết.

yeu16 Những điều thú vị của nụ hôn đối với “chuyện ấy”

Sẽ thật nhàm chán khi bạn chỉ hôn vào duy nhất một chỗ trên môi nàng, điều đó cho thấy bạn không có tính sáng tạo và nụ hôn ấy sẽ làm nàng… ngạt thở. Chính vì thế, khi hôn, hãy chịu khó di chuyển từ môi dưới lên môi trên, sang má và xuống cổ, ngực nàng. Cô ấy sẽ rất ngây ngất trong những pha di chuyển vị trí như vậy của bạn. Một nụ hôn ướt át kéo dài ở trước và sau cổ đều khiến cảm xúc yêu đương ở phụ nữ dâng trào mãnh liệt. Nếu bạn muốn mối quan hệ cả hai xích lại gần nhau hơn, hãy thêm vài lời nói ngọt ngào, chắc chắn nửa kia sẽ đánh giá bạn là quý ông lịch lãm và quyến rũ.

90% phụ nữ muốn người đàn ông của mình hãy dành nụ hôn đầu tiên lên tóc hay tai.

Nghiên cứu cho thấy, khi được hôn ở hai bộ phận này, xúc giác ở cơ thể bị kích thích mạnh dẫn đến lượng hormone tiết ra cực lớn, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, khiến người phụ nữ muốn “yêu” bạn mãnh liệt hơn.

Khi đang trong giai đoạn cao trào của cuộc “yêu” nếu muốn đẩy mạnh tăng thêm hưng phấn hãy trao cho nửa kia nụ hôn thật dài ở vùng bụng, cảm xúc của họ đột nhiên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Hơn thế, 90% phụ nữ thường tự ti về vùng bụng không được phẳng, mỡ thừa quá nhiều, nếu đấng mày râu chịu khó hôn ở vị trí này càng khiến người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn.

Bạn cũng nên nhớ: Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng đàn ông thích những nụ hôn ướt át, trong khi đó phụ nữ thích người bạn tình biết tạo “màn dạo đầu” cho nụ hôn, có hơi thở thơm mát, và luôn âu yếm cô ấy khi hôn. Phụ nữ đánh giá hơi thở của bạn tình như một yếu tố quan trọng trong nụ hôn và dẫn đến cuộc “yêu”.

Đối với nàng

40% đàn ông cho biết một nụ hôn dài và ướt át sẽ ngay lập tức khiến họ muốn làm “chuyện ấy”.

Đàn ông chủ động nụ hôn mở miệng là nhằm chuyển testosterone làm tăng ham muốn cho đối phương. Vì thế, lần tới khi chàng tỏ ra quá khích một chút thì đó không chỉ là dấu hiệu chàng đang hưng phấn mà còn cho thấy chàng muốn bạn cũng “nhiệt tình” hơn một chút.

Khi hôn, để lưỡi của mình chạm và quấn lấy lưỡi của chồng. Đừng bao giờ coi thường tác dụng của lưỡi trong việc có nụ hôn ngọt ngào và tăng hứng thú cho “chuyện ấy”.

Cách tốt nhất để hôn tai chàng là hôn và ngậm dái tai của chàng một lúc rồi di chuyển lưỡi theo vành tai. (Mức độ kích thích sẽ càng tăng nếu bạn thì thầm điều gì đó “khiêu khích” vào tai anh ấy).

Theo Giadinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *