Những điều phụ nữ không thoải mái khi “yêu”

Các đấng mày râu hãy lưu tâm để “cuộc yêu” được thăng hoa hơn.

Hầu hết các đấng mày râu đều muốn có một cuộc “yêu” nóng bỏng theo cách mà họ thực hiện trong bộ phim “sex”. Tuy nhiên, “chuyện ấy” sẽ trở nên cực kỳ thú vị và vui vẻ khi cả hai cùng cảm thấy thỏa mãn. Hãy nhớ rằng phụ nữ không muốn bị xem là nô lệ tình dục, họ thích được nghịch ngợm, chiều chuộng và nâng niu.

Chuyện “yêu” đối với họ là kết quả của tình yêu, niềm đam mê và lãng mạn. Dưới đây, là một số điều khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái khi nhập cuộc “yêu”, từ đó, cánh mày râu có thể cùng bạn đời khắc phục để có những giây phút thăng hoa trong “chuyện ấy”.

yeu51 Những điều phụ nữ không thoải mái khi “yêu”

“Sex” qua đường hậu môn

Đây là một kiểu quan hệ phổ biến với các cặp vợ chồng ngày nay và nó mang lại cảm giác cực khoái hơn hẳn kiểu quan hệ truyền thống. Tuy nhiên, có nhiều phụ nữ không bị kích thích qua đường hậu môn hoặc không thích loại hình này. Vì vậy, cánh mày râu nên tìm hiểu sở thích và tâm lý đối tác của mình, tránh cho họ cảm giác gượng ép hoặc không thoải mái khi nhập cuộc.

Nguy cơ mang thai

Đa số các quý ông đều không thích sử dụng bao cao su khi “quan hệ”. Nhưng điều này có thể gây bất an, lo lắng cho người phụ nữ khi họ chưa sẵn sàng làm mẹ. Dùng các biện pháp tránh thai hoặc xuất tinh ngoài đều khiến cả hai khó chịu. Vậy nên, đừng bao giờ bắt ép người bạn đời của mình quan hệ tình dục mà không sử dụng “áo mưa” nhé.

“Sex toy”

Bạn cần hiểu đối tác của mình trước khi quyết định sử dụng các loại “sex toy” mặc dù chúng đem lại cảm giác kích thích tuyệt vời. Nếu các quý ông dùng sai thời điểm hoặc dùng với một đối tác mới toanh, điều đó có thể đe dọa đến chất lượng “cuộc yêu” của hai người.

Thời kỳ “đèn đỏ”

Phụ nữ luôn cảm thấy khó chịu và không thoải mái khi “yêu” trong thời kỳ “đèn đỏ”. Nó có thể khiến hai bên lúng túng và dễ bị viêm nhiễm nếu không biết xử lý đúng cách. Do đó, hãy coi thời kỳ “đèn đỏ” là một khoảng thời gian “nghỉ” để hâm nóng tình yêu và chờ đợi khoảng thời gian thích hợp hơn.

“Màn dạo đầu” sơ sài

Nam giới có thể làm “chuyện ấy” với đối tác của mình mà không cần kích thích bằng nụ hôn hoặc những cái vuốt ve nhưng phụ nữ thì không. Đa số phụ nữ đều thừa nhận rằng họ sẽ đạt được cực khoái hơn nếu đối tác có “màn dạo đầu” nóng bỏng đánh thức tiềm năng của họ.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *