Những câu nói có thể giết chết cảm xúc khi “yêu”

Đàn ông luôn muốn làm cho người phụ nữ của mình được thỏa mãn. Khi nghe câu nói này, chàng sẽ có cảm giác bạn không muốn để chàng thử và hình như chàng chưa đủ kỹ năng để làm bạn vui.

Khi nào anh mới xong đây?

Ân ái là hoạt động giúp hai người thêm gần gũi với nhau, nhưng khi nghe câu này, không chàng trai nào cảm thấy không thất vọng. Chàng đang cố gắng để cả hai cùng vui vẻ trong khi bạn lại đang đếm từng giây để mong mọi thứ sớm kết thúc, điều này thực sự khiến chàng bị tổn thương.

Hình như con khóc? Anh qua đó xem sao!

Không ai muốn bị cắt ngang cuộc vui cả nhưng cách bạn nói khiến chàng rất khó chịu, có khi cả hai sẽ ngưng cuộc vui ngay lúc đó luôn. Bạn nên điều chỉnh cách dùng từ để chàng biết rằng dù có chuyện gì xảy ra thì chàng vẫn là ưu tiên số 1 trong cuộc sống của bạn.

Không, không, anh đừng làm thế

Đàn ông luôn muốn làm cho người phụ nữ của mình được thỏa mãn. Khi nghe câu nói này, chàng sẽ có cảm giác bạn không muốn để chàng thử và hình như chàng chưa đủ kỹ năng để làm bạn vui. Bạn hãy áp dụng những lời nhận xét như “cả người em run rẩy khi anh làm thế, em muốn anh thử lại lần nữa”. Nếu bạn đặc biệt thích một động tác nào, hãy để chàng biết. Nếu không hài lòng vì những gì chàng làm cũng không sao, nhưng bạn cũng nên nói với chàng rằng bạn không hề thất vọng trước những nỗ lực chàng đã bỏ ra.

yeu55 Những câu nói có thể giết chết cảm xúc khi “yêu”

Em nghĩ nên sơn tường nhà bếp màu kem. Anh thấy sao?

Không có gì sai khi bạn bàn với chàng về việc sửa sang nhà cửa cũng như những việc khác, nhưng không phải vào lúc này. Thực sự chàng sẽ không thể nào hiểu được tại sao bạn có thể nghĩ ra chuyện đó khi cả hai đang ân ái. Nếu tâm trí của bạn đang đi lang thang vì bạn không hứng thú lắm với chàng, hãy thử đổi tư thế và động tác xem sao. Hãy tập trung suy nghĩ vào chuyện tận hưởng cảm xúc yêu đương chứ không phải những thứ khác.

Em muốn đi vệ sinh

Hãy ráng nín nhịn một lát. Đừng nói toạc móng heo ra như vậy vì chàng có thể tụt hứng ngay lập tức. Chuyện muốn đi vệ sinh khi đang lâm trận không có gì lạ, bạn cũng không cần ngại ngần, nếu không nhịn được, bạn hãy nói với chàng bạn sẽ trở lại ngay. Hãy để chàng tưởng tượng bạn đang làm gì sau cánh cửa nhà vệ sinh, như thế sẽ thú vị hơn là nói thẳng ra em muốn đi tiểu.

Theo Khoemoingay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *