Những cách giúp “chuyện ấy” vẫn mặn nồng như thuở ban đầu

Sau đây là những cách giúp “chuyện ấy” vẫn mặn nồng như thuở ban đầu:

1. Bước dạo của… bước dạo

Có thể, bạn đã quen với “bước dạo đầu”. Nhưng, “bước dạo đầu” của “bước dạo đầu”, bạn đã từng nghe qua? Là thế này, trước khi khởi động, thử làm phiền chàng bằng một tin nhắn hay đoạn email mùi mẫn xem sao.

Thử tưởng tượng mà xem, nếu chàng đang ngồi ì ở tầng một, mắt dán chặt vào bản tin thể thao, trong khi ở phòng trên, con đã ngủ, bạn đã… sẵn sàng. Và sẽ ra sao nếu bạn đánh động chàng bằng tin nhắn điện thoại, đại loại như: “Em tắm xong rồi, chẳng biết làm gì cả”. Chắc rằng, chàng sẽ lao thẳng lên phòng để cho bạn biết… tắm xong thì phải làm gì.

yeu64 Những cách giúp “chuyện ấy” vẫn mặn nồng như thuở ban đầu

2. Oral – tạm thế thôi!

Sự thay đổi hormone có thể sẽ khiến bạn giảm ham muốn gần gũi. Không nhất thiết phải miễn cưỡng mình trong điều kiện khô hạn. Thế nhưng, yêu chiều chàng lại là việc nên làm. Khi ấy, oral là phương án bạn nên nghĩ tới.

3. Ích kỷ dễ thương

Có em bé không có nghĩa là phải đoạn tuyệt với quán bar, nhà hàng, công viên và những buổi hẹn hò. Đôi lúc, hãy cho mình cái quyền được ích kỷ. Bạn có thể gửi gắm bé nhà mình cho ông bà hoặc người giúp việc, rồi cùng chàng lượn lờ phố xá như hồi còn son.

Những giây phút thư thái, bầu không khí trong lành, và không gian đầm ấm bên chàng sẽ giúp bạn giải tỏa mệt mỏi, và muốn “yêu” hơn.

4. Dẹp chuyện nặng – nhẹ sang một bên

Sau sinh nở, nàng nào cũng bị… tăng cân. Chuyện hết sức bình thường này lại khiến không ít nàng tự ti lúc giao ban. Hãy dẹp ngay lo lắng này, bởi sau quãng thời gian kiêng cữ, đây chính là lúc chàng và bạn cần được bù đắp cho thoả lòng.

Hơn nữa, nếu bạn đang tạm chia tay vòng eo thời con gái, thì cuộc sống lại vừa tặng bạn nét đượm đà của một người đàn bà thực sự. Chàng đang mê say cơ thể mới mẻ này, bạn không nhận ra sao?!

5. Nghịch ngoài phòng ngủ

Lẽ nào vương quốc yêu đương chỉ bó gọn trong chiếc giường và phòng ngủ? Sự phá cách sẽ đem lại cho bạn, cho chàng những cảm xúc hưng phấn không ngờ.

6. Lập “thời khóa biểu”

“Chuyện ấy” thì không thể đừng, nhưng bận rộn cũng là lẽ đương nhiên. Để lên lịch giao ban, bạn cần nắm chắc khung giờ ngủ của bé. Những cuộc họp hành nên tổ chức vào giữa giấc ngủ dài của cục cưng, đảm bảo không có tiếng khóc bất chợt nào… phá đám.

7. Tranh thủ nghỉ ngơi

Với nàng con mọn, giữ nếp ăn ngủ ra giờ ra giấc là không tưởng, nhưng thu xếp để ngủ đủ thì hoàn toàn có thể. Trẻ sơ sinh thường ngủ rất nhiều và rải rác suốt ngày đêm, hãy điều chỉnh nhịp sinh học của bạn phù hợp với nhóc tì.

Khi em bé ngáy khò, bạn hãy tranh thủ chợp mắt. Bà mẹ trẻ ôm con ngủ nhìn cũng đáng yêu lắm đó. Chắc chắn chàng sẽ mỉm cười hạnh phúc khi bắt gặp hình ảnh này. Luôn nhớ rằng, stress và sexy chưa bao giờ là đôi bạn đồng hành!

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *