Nguyên nhân khiến nam giới vờ “lên đỉnh”

Theo một số nghiên cứu cho thấy khoảng 25% các chàng giả vờ lên đỉnh khi “yêu”. Lý do “làm giả” là để kết thúc buổi “giao ban” nhanh chóng mà không làm tổn thương cảm giác của bạn tình.

Nhưng theo các nhà nghiên cứu cho hay, đàn ông thường gặp nhiều khó khăn hơn phụ nữ trong việc giả vờ “lên đỉnh”.

Vậy bằng cách nào bạn có thể nhận ra dấu hiệu nào chứng tỏ chàng đang phải cố “yêu”? Nếu để ý bạn có thể nhận biết được điều đó. Có thể chàng “tấn công” dồn dập, mạnh và nhanh hơn, chàng ghì chặt bạn hoặc cứng người lại rồi tiếp đến, chàng hét lên như thể đã chạm được đến cực khoái. Sau đó, chàng làm ra vẻ kiệt sức và thở hổn hển.

yeu28 Nguyên nhân khiến nam giới vờ “lên đỉnh”

Lý do khiến chàng phải vờ “yêu”

– Muốn thể hiện “bản lĩnh” của đàn ông: Với một số nam giới thì việc đạt cực khoái có liên quan mật thiết với cảm giác bản lĩnh đàn ông và chứng tỏ mình đã trở thành người đàn ông thực thụ.

– Xấu hổ: Vì họ không muốn thừa nhận “thất bại” nên đành phải giả vờ đạt được cực khoái.

– Rượu và các thuốc chống trầm cảm có thể khiến một số chàng giảm ham muốn và khó xuất tinh. Do đó, một số chàng giả vờ đạt cực khoái để che giấu sự thực đáng buồn đó.

– Căng thẳng, stress là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến đàn ông không thể lên đỉnh.

– Miễn cưỡng “yêu” đôi khi sẽ khiến một số chàng cảm thấy khó xuất tinh và việc giả vờ đạt cực khoái có thể là một giải pháp để che đậy sự ngượng ngùng đó.

– Bệnh tật: Tiểu đường, huyết áp, thần kinh … là một số bệnh có thể khiến chàng khó xuất tinh

– Tuổi tác: Đàn ông càng lớn tuổi thì khả năng đạt cực khoái càng khó. Điều này là do tình trạng “mãn dục nam”.

Ngoài ra, việc dùng bao cao su không đúng cách cũng có thể khiến chàng khó xuất tinh.

Nếu bạn chàng giả vờ và bạn muốn nói chuyện với chàng ấy về điều đó, hãy trao đổi nhẹ nhàng. Đạt “cực khoái” là một cảm giác tuyệt vời nên bạn bạn đừng kết tội chàng là không thể kiểm soát bản thân. Cáu giận hoặc kết tội anh ấy không tạo ra một cuộc nói chuyện mang tính xây dựng đâu mà chỉ tạo thêm khoảng cách giữa bạn và anh ấy.

Theo Kienthucgiadinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *