Nguy cơ ảnh hưởng tính mạng nếu “tự sướng” sai cách

Nếu chưa thực sự sẵn sàng để quan hệ tình dục hoặc chuyện vợ chồng gặp trục trặc thì cách an toàn nhất mà các cặp đôi có thể sử dụng để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình là “tự sướng”.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của một số quý ông thì “tự sướng” có thể thực sự gây nguy hiểm nếu không thực hiện theo những cách hợp lý.

Theo các báo cáo y tế thì nhiều quý ông có những cách “tự sướng” rất kì lạ và có thể đe dọa sự an toàn của chính bản thân mình. Ví dụ như:

1. “Tự sướng” bằng cách chèn các đối tượng lạ trong niệu đạo (dòng chảy của tinh dịch)

Một trường hợp được phát hiện ở Nhật Bản là một người đàn ông 40 tuổi đã gặp “tai nạn” khi cố gắng luồn một ống nhựa dẻo dài 139,7 cm vào bàng quang thông qua các lỗ ở dương vật để thủ dâm. Các ống này nằm trong đường niệu đạo trong 2 năm trước khi anh ta được phẫu thuật.

Theo Tiến sĩ Judd Moul, MD, giám đốc phẫu thuật tiết niệu tại Trung tâm Y tế Đại học Duke (Mỹ) cho biết, trường hợp “tự sướng” như này khá phổ biến. Có bệnh nhân còn cố đưa cả cây lô hội vào niệu đạo của mình vì theo anh ta làm như vậy có cảm giác vui vẻ và thư giãn.

nam8 Nguy cơ ảnh hưởng tính mạng nếu tự sướng sai cách

2. “Tự sướng” đến độ “vỡ” dương vật

Bạn có thể đã nghe nói rằng một số tư thế tình dục có thể gây tổn hại cho cơ quan sinh dục nam thậm chí có thể làm cho dương vật bị gẫy, vỡ. Tuy nhiên, một chàng trai thực sự đã phá vỡ dương vật của riêng mình khi thủ dâm.

Một người đàn ông Nigeria đã dùng hai bàn tay của mình để “tự sướng”. Trong lúc “cao hứng” anh ta đã vặn bàn tay phải quá mạnh và chỉ khịp nghe một tiếng “rắc” sau đó thì đau đớn vô cùng. Anh ta may mắn được đưa đi phẫu thuật kịp thời. Bác sĩ bảo, anh bị gãy dương vật. Nhưng may mắn là, sau 5 ngày phẫu thuật anh đã có thể cương cứng được trở lại bình thường.

Kiểu “tự sướng” này cũng không đặc biệt gì. Trong khi thủ dâm, nhiều nam sinh có thói quen bẻ dương vật tạo ra tiếng kêu để làm tăng khoái cảm. Các trường hợp này xảy ra nhiều với các nam sinh ở tập thể, các nam sinh thường rỉ tai nhau rồi đua nhau bẻ xem của ai kêu… to hơn. Có thể do tự bẻ, bẻ cho nhau hoặc bạn tình bẻ,…nhưng hành động này rất nguy hiểm bởi có thể gây vỡ vật hang, gẫy dương vật.

3. “Tự sướng” đến ngạt thở

Có rất nhiều thói quen tình dục bị coi là “cuồng” quá dẫn đến nguy cơ đe dọa tính mạng, chẳng hạn như khó thở do ngạt thở (còn gọi là autoerotic asphyxiation – AEA) – tức là các biện pháp “tự sướng” có thể hạn chế việc cung cấp ôxy cho não bộ trong khi giao hợp tình dục (thường là trong khi thủ dâm).

Ngạt thở tình dục (AEA) là một cách thực hành tình dục kì lạ, đó là trong khi “tự sướng”, người đàn ông bóp thật chặt cổ của mình khiến lưu lượng máu đến não và sự phát hành của endorphines giảm, khiến anh ta ngạt thở và dẫn đến tử vong.

Ví dụ điển hình nhất cho kiểu “tự sướng” dại dột này là Cựu ca sĩ của ban nhạc INXS. Anh được thông báo là qua đời trong khi đang “tự sướng” ở phòng ngủ khách sạn trong tình trạng lõa thể với một dây thắt lưng quanh cổ.

Theo Kienthuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *