Nàng thích hôn nhất ở đâu?

Còn chờ đợi gì nữa mà không dùng nụ hôn của mình để cho nàng tận hưởng cảm giác đê mê.

Nàng thích được hôn nhất vào những chỗ sau:

1. Lưỡi

Hôn vào lưỡi ở cấp độ cao đòi hỏi một kĩ thuật cao hơn. Vào lúc ăn trưa, đưa thức ăn sang 1 bên, kích thích thần kinh ở đầu lưỡi. Các dây thần kinh có thể tạo ra serotonin và dopamine ham muốn tình dục. Làm cho miệng của bạn có hiệu quả tốt hơn, hãy sử dụng đôi môi của bạn nhẹ nhàng chạm vào lưỡi của cô ấy.

hon Nàng thích hôn nhất ở đâu?

2. Hai môi

Mục tiêu được đặt trên cơ thể cô ấy. Đây là vùng trung tâm môi trên cô ấy, cũng là nơi mà người Hy Lạp cổ cho là nơi có năng lượng nhất trên cơ thể. Hai dây thần kinh chủ yếu của sọ não chính là nằm ở phần dưới của điểm này. Nhẹ nhàng cắn vào đây có thể làm cho não kích thích tạo ra sự bài tiết chất bôi trơn. Chất nhờn này là hormone được bài tiết ra trong khi cô ấy đạt cực khoái

3. Hàm dưới

Hàm dưới gần sát với cổ của cô ấy, sẽ kích thích khoái cảm của cô ấy. Khi hôn vào hàm dưới của cô ấy, hãy tạo ra một vài âm thanh . Âm thanh vui tai này sẽ đi qua xương của cô ấy và truyền vào tai của nàng, đồng thời cũng kích thích Pacinian corpuscle (1 dây thần kinh cảm giác được bao bọc bởi nhiều lớp ), như thế có thể làm cho cô ấy thoải mái hơn.

4. Cổ

Xoa bóp cổ nơi sát với chân tóc của cô ấy, vuốt ve từ trên đầu xuống đến cổ sẽ làm cho sự thích thú của cô ấy tăng gấp bội. Sự vuốt ve này sẽ làm cho bạn cùng lúc chạm đến 2 mô mềm trên cơ thể. Tại điểm bắt nguồn quan trọng này, vuốt ve sẽ làm cho cô ấy sinh ra 2 loại cảm xúc, lặng lẽ đưa cô ấy vào thể giới tình dục nóng bỏng tan chảy.

5. Xương quai xanh

Vuốt ve xương quai xanh của cô ấy là 1 hành vi kinh điển. Nhưng nhiều người đàn ông chỉ tập trung vào phần bên ngoài của xương quai xanh, và bỏ qua phần kích thích trung tâm.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *