Một số gợi ý giúp phụ nữ tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu”

Dưới đây là một số gợi ý giúp phụ nữ tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu” với những cảm xúc đê mê tột đỉnh.

1. Bất ngờ chuyển sang tư thế ở trên

Các nhà nghiên cứu đã cho thấy, vị trí ở trên có nhiều khả năng giúp phụ nữ “lên đỉnh” mạnh mẽ, đặc biệt là khi thay đổi vị trí một cách bất ngờ, chẳng hạn như từ tư thế truyền giáo sang tư thế cô gái cao bồi.

Khi bạn chuẩn bị “về đích”, hãy gợi ý chàng kéo nhẹ tóc của bạn về phía sau. Động tác này sẽ giúp cơ thể giải phóng chất endorphins và làm tăng cường cực khoái ở bạn.

tu suong Một số gợi ý giúp phụ nữ tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu”

2. Hãy tưởng tượng

Tưởng tượng là cách tuyệt vời mang nhiều hương vị mới mẻ đến “cuộc yêu”. Các nhà nghiên cứu cho rằng, não bộ là cơ quan tình dục mạnh mẽ nhất của con người. Khi bạn đã dồn hết tâm trí vào chuyện “yêu”, hãy nghĩ nhiều hơn về cảm giác “lên đỉnh”.

3. Hãy để chàng biết những gì bạn thực sự muốn

Nếu động tác di chuyển của chàng khiến bạn cảm thấy thích thú, hãy để chàng được biết điều đó. Sử dụng một vài lời khen, hoặc chỉ đơn giản là một tiếng rên nhẹ cũng có thể giúp chàng hiểu được sự di chuyển đúng hướng của mình.

4. Tập Kegel

Đây là bài tập kết hợp với cơ xương chậu (phần cơ được dùng để ngăn dòng chảy của nước tiểu), giúp cải thiện lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, dẫn đến cực khoái mạnh mẽ hơn. Bạn có thể siết chặt cơ trong 10 giây và thả ra trong 3 giây. Làm như thế, 3 lần một ngày và mỗi lần là 10- 15 nhịp co giãn.

5. Thủ dâm

Hãy cảm nhận niềm vui của riêng mình. Thủ dâm không làm giảm ham muốn tình dục vợ chồng mà còn là cách tuyệt vời giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình. Biết được những động tác dịch chuyển, những khu vực nhạy cảm sẽ giúp bạn đạt được cực khoái mạnh mẽ khi chính thức tham gia “cuộc yêu”.

6. “Yêu” thường xuyên hơn

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, càng “yêu” nhiều thì ham muốn tình dục của người phụ nữ sẽ càng tăng cao và đặc biệt tốt cho chuyện “lên đỉnh”.

7. Một số gợi ý khác

Hãy kích thích mọi giác quan của bạn ngay trong “màn dạo đầu”. Thực tế là, những phút giây hoàn hảo khi mới bắt đầu “cuộc yêu” sẽ mang đến cho bạn nhiều hưng phấn nhất và tác động tích cực đến quá trình “lên đỉnh”.

Một nghiên cứu ở Ý cho thấy, những phụ nữ thường ăn sô cô la mỗi ngày có mức độ ham muốn cao hơn so với những người khác. Ăn sô cô la giúp cơ mu cụt co thắt khoẻ hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài hơn và mạnh mẽ hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *