Một số gợi ý giúp bạn có được một “màn dạo đầu” tuyệt vời

“Màn dạo đầu” tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính nhạy cảm yêu thương nồng thắm.

Giá trị của giai đoạn này là rất lớn, vì vậy cần tạo một không khí ấm áp, nghiêm túc và thoải mái, tránh sự buồn tẻ, lạnh nhạt, đơn điệu, hời hợt và dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có được một “màn dạo đầu” như ý muốn:

1. Hãy sáng tạo

Không ít người cho rằng “màn dạo đầu” của cuộc “yêu” chỉ là những nụ hôn và những cử chỉ âu yếm. Hơn nữa, vì quá vội vàng mà họ chưa kịp làm cho không gian “yêu” lãng mạn hơn, quên không giảm cường độ ánh sáng của phòng ngủ và quên mơn trớn những khu vực nhậy cảm của bạn đời, đặc biệt là khu vực cổ.

Hãy thử ngâm cơ thể trong nước ấm với tinh dầu thơm hoặc dùng một số loại thực phẩm như mật ong, kem tươi để kéo dài “màn dạo đầu”. Hãy dùng chiếc lưỡi của mình để mơn trớn những khu vực nhạy cảm có vị của kem, sô cô la trên cơ thể nàng/chàng, chắc chắn bạn sẽ thấy “màn dạo đầu” mang nhiều màu sắc thú vị hơn.

2. Không nên vội vàng

Một trong những điều quan trọng nhất để có một “màn dào đầu” hoàn hảo là tập trung vào việc kích thích mọi khu vực nhạy cảm trên cơ thể của nàng/chàng. Bạn có thể để hai cơ thể thêm gần gũi nhưng không nên vội vàng tập trung ngay vào những khu vực đó. Hãy để mọi cử chỉ kích thích được xây dựng dần dần. Mọi cử chỉ nhẹ nhàng và chậm sẽ khiến nàng/chàng cảm thấy thực sự thích thú.

Bạn hãy thử hôn một cách cuồng nhiệt như chưa bao giờ được hôn, nhưng là những nụ hôn chậm kết hợp với đôi tay khéo léo chạm vào những vị trí thường bị bỏ quên như cổ, cổ họng, mặt trong của cánh tay, bụng và mí mắt trước khi di chuyển đến những khu vực nhạy cảm khác.

dao dau Một số gợi ý giúp bạn có được một “màn dạo đầu” tuyệt vời

3. Không chỉ nam giới mà cả nữ giới đều nên chủ động khơi dậy ham muốn của bạn đời

Hầu hết nam giới đều thích những người phụ nữ táo bạo trong cuộc “yêu” vì nó khiến anh ấy cảm thấy thích thú hơn. Người phụ nữ có thể nhẹ nhàng chạm tay anh ấy, cắn môi, từ từ thâm nhập vào không gian riêng của bạn đời kết hợp với một số kỹ thuật khác, chắc chắn sẽ khơi dậy ham muốn ở người bạn đời. Hơn nữa, đàn ông thường bị kích thích bởi thị giác, vì vậy người phụ nữ nên mặc bộ đồ lót gợi cảm, có ren hay đeo đôi giày cao gót sexy.

4. Tưởng tượng

Tưởng tượng được “yêu” với nàng/chàng có thể là một kỹ thuật hiệu quả mang lại cảm giác thích thú cho bạn, thậm trí khi cả hai chưa trút bỏ hết quần áo. Bạn có thể giửi một tin nhắn thoại hoặc một tin văn bản cho nàng/chàng và chia sẻ những ham muốn sâu xa nhất của bạn, hãy sử dụng những hình ảnh trong trí tưởng tượng để kích thích tâm trạng của mình.

5. “ Nuông chiều” bạn đời

Thực tế là không ít phụ nữ có thể đặt được cực khoái chỉ nhờ những động tác massage chân gợi cảm. Một màn massage khêu gợi sẽ đánh thức mọi giác quan trên cơ thể và khiến bạn đời thực sự thích thú. Kết hợp với những cử chỉ mát xa nhẹ nhàng là việc sử dụng chiếc lưỡi khéo léo, những nụ hôn nóng bỏng lên cơ thể nàng/chàng, chắc chắn đó là màn massage gợi cảm nhất, khiến cô ấy/anh ấy muốn được “yêu” ngay lập tức.

6. Lập lịch trình cho cuộc “yêu”

Không gian “yêu” nếu được chuẩn bị từ trước sẽ tạo cảm giác lãng mạn cho nàng/chàng. Bạn có thể mặc bộ quần áo sexy gợi cảm tróng ánh sáng mờ ảo của nến thơm, khăn tắm và ga trải giường có mùi nước hoa quyến rũ.

Trong tủ lạnh có thể được để sẵn một số loại thực phẩm kích thích tình dục như rượu sâm banh, rượu vang, bia, sô cô la, dâu tây, nho…Một bản nhạc mà chang/nàng thích cũng có tác động tích cực trong việc làm cô ấy/anh ấy hứng thú hơn với chuyện “yêu”.

7. Một nụ hôn cuồng nhiệt nhất

Kiểu hôn mút lưỡi là một trong những cách kích thích chàng/nàng nhất. Hãy sử dụng nó để kéo dài “màn dạo đầu” hơn nữa và để cho cô ấy/anh ấy biết được cảm giác đam mê của bạn. Một trong những điều quan trọng là đàn ông thương thích những nụ hôn ẩm ướt với sự di chuyển của lưỡi nhiều hơn phụ nữ.

8. Chia sẻ cảm xúc và công việc nhà với bạn đời

Hãy bắt đầu làm mới đời sống tình dục của mình bằng cách chia sẻ công việc nhà và cùng nhau tâm sự. Đàn ông nên chọn thử cách làm sạch nhà bếp, giúp đỡ bạn đời chuẩn bị món ăn sáng của ngày hôm sau. Phụ nữ khi “yêu” thường bị ảnh hưởng bởi tâm trạng căng thẳng và mệt mỏi của công việc. Khi bạn giúp cô ấy phần công việc nhà, nàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có hứng thú với chuyện “yêu” hơn.

9. Xây dựng sự mong đợi được “yêu” của bạn đời

Kéo dài thời gian của một nụ hôn tạm biệt vào buổi sáng sẽ làm nàng/chàng thực sự thích thú và mong mỏi nhanh kết thúc một ngày làm việc để lại được “yêu”.

10. Sử dụng những lời nói khêu gợi

Kể một số mẩu chuyện vui, những câu nói trêu đùa tinh nghịch và những lời khen ngợi sẽ khiến chàng/nàng hứng thú hơn với chuyện “yêu”. Bạn cũng có thể nói về một chủ đề mà nàng/chàng muốn quan tâm về cuộc sống của bạn, những lời nói khêu gợi sẽ thu hút cô ấy/anh ấy và tạo sự thân mật hơn cho màn dạo đầu của hai bạn.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *