Hâm nóng “lửa yêu” bằng những cách đơn giản

Bạn nên nhớ không nên chỉ nôn nóng để thoải mái riêng cho mình. Hãy nhớ rằng quan hệ tình dục không phải là trách nhiệm mà nó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi hai người gần gũi nhau. 

Giao tiếp

Giao tiếp tốt là chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc và đời sống tình dục hạnh phúc. Có một cuộc nói chuyện với đối tác của bạn về những điều bạn thích và không thích khi tác chiến. Tưởng tượng và thảo luận làm thế nào để bạn và đối tác không còn bối rối tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cho cả hai. Nói chuyện cũng có thể được coi là màn dạo đầu tuyệt vời.

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu có thể được đánh giá như là một khởi đầu vô cùng quan trọng và cần thiết để cải thiện đời sống tình dục của bạn. Thưởng thức trong một số màn dạo đầu chậm và đam mê trước khi nhấn cò. Sẽ giúp cho bạn có những cảm giác khó quên và một cuộc yêu trên cả mĩ mãn.

yeu54 Hâm nóng lửa yêu bằng những cách đơn giản

Hôn

Hôn là huyền diệu. Chắc bạn còn nhớ cuộc sống của Bạch Tuyết đã thay đổi chỉ với một nụ hôn! Nụ hôn lãng mạn, gợi cảm và sắc sảo. Bạn không bao giờ biết một nụ hôn có thể đưa bạn đến với những xúc cảm đam mê tuyệt vời. Vì vậy bạn đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một nụ hôn.

Bữa tối lãng mạn

Mọi người đều biết rằng cách để đánh cắp trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ta. Nấu một bữa ăn hoặc lên kế hoạch một bữa ăn tối lãng mạn bên ngoài. Một người đàn ông hạnh phúc dạ dày cũng sẽ hạnh phúc trên giường.

Hãy tưởng tượng

Hãy để trí tưởng tượng của bạn chạy hoang dã cho một đời sống tình dục hoang dã. Không có gì sai khi bạn đang cố gắng tìm ra những điều mới và thử nghiệm. Hãy suy nghĩ về ý tưởng như: kem, sô cô la, tắm bong bóng…

Dành thời gian

Bạn nên nhớ không nên chỉ nôn nóng để thoải mái riêng cho mình. Hãy nhớ rằng quan hệ tình dục không phải là trách nhiệm mà nó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi hai người gần gũi nhau. Hãy dành thời gian cho quan hệ tình dục dù bạn có bận thế nào đi chăng nữa. Bạn cần có thời gian để mang cảm giác trở lại và giữ cho thời gian yêu được kéo dài.

Tìm hiểu về các điểm nóng của bạn

Tìm hiểu về điểm nóng của nhau là một trong những cách tốt nhất để cải thiện đời sống tình dục của bạn. Bạn cần biết những gì có thể kích thích bạn và anh ấy. Nếu có một sự thôi thúc để chạm vào một phần riêng biệt của cơ thể đối tác đó chính là điểm nóng.

Vui chơi

Bạn hoàn toàn có thể coi chuyện tình dục là một cuộc vui chơi để cải thiện đời sống tình dục của bạn. Vui chơi trong quan hệ tình dục sẽ làm cho bạn muốn có nó và thử những điều mới. Nếu bạn không thích hành vi tình dục, giao tiếp với đối tác của bạn vấn đề có thể là vị trí sai, tốc độ khó chịu và thiếu màn dạo đầu. Bạn hãy tìm ra vấn đề và sửa chữa nó.

Theo Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *