Để có một đời sống tình dục chất lượng

Bạn có bao giờ nghĩ rằng thà có một hay hai lần quan hệ chất lượng với vợ còn hơn cả chục lần mà cả hai đều không hoàn toàn mãn nguyện, ưng ý không? Và một khi bạn đã có cuộc sống tình dục chất lượng, chẳng lẽ hai bạn lại không thể tăng về số lượng hay sao?

Tất cả chúng ta đều muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho người bạn đời của mình. Vậy, làm thế nào để có một cuộc sống tình dục lành mạnh, lý tưởng nhất khiến cả hai bạn luôn muốn tận hưởng?

Một trong những việc quan trọng hàng đầu bạn phải làm là trò chuyện cùng người bạn đời của mình. Làm thế nào để cô ấy/ anh ấy khiến bạn thấy hài lòng nhất, và để đọc được những suy nghĩ của bạn, bởi có những điều tế nhị bạn chẳng bao giờ muốn nói ra. Hãy giành thời gian cùng nhau nói chuyện, thảo luận để cả hai cùng hiểu nhau hơn.

yeu61 Để có một đời sống tình dục chất lượng

Tình dục chất lượng không có nghĩa là những cuộc yêu chóng vánh mười, mười lăm phút. Đừng bao giờ tiếc thời gian cho chuyện đó. Bạn nên giành ra hai tiếng, hay ít nhất cũng được một tiếng để ở bên vợ/ chồng mình. Vợ chồng không bao giờ nên âu yếm một cách vội vã, đó là khoảng thời gian hai người ở bên nhau để thư giãn. Hãy cùng nhâm nhi một ly rượu, cùng massage cho nhau, cùng trò chuyện, tâm sự cùng nhau, nói về những điều mà hai bên thích và không thích.

Một yếu tố quan trọng khác để có được một cuộc sống chăn gối thú vị nhất là hãy thêm gia vị cho chuyện sinh hoạt của hai bạn, hãy khiến nó trở nên thật phong phú, mới lạ. Ví dụ, đôi khi phá vỡ thời gian biểu sinh hoạt của hai bạn sẽ làm nên nhiều điều thú vị, đột nhiên đề nghị được yêu vợ sẽ khiến cô ấy rất bất ngờ và cảm thấy hứng khởi hơn.

Hãy luôn ghi nhớ rằng sinh hoạt chăn gối là điều rất quan trọng trong quan hệ vợ chồng. Sức khỏe tình dục cũng quan trọng như sức khỏe thể xác và tinh thần của bạn vậy. Vì vậy, đừng bao giờ quên rằng ngoài chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện đúng mức, bạn cũng nên có một chế độ sinh hoạt chăn gối đều đặn, lành mạnh. Có những bài tập bổ trợ cho hoạt động tình dục cũng mang lại rất nhiều cảm hứng cho các bạn khi ân ái bên vợ hay chồng.

Hầu hết phái mạnh thường cho rằng mấy bài tập đó chỉ dành cho phụ nữ khi mang thai, nhưng sự thật thì nam giới cũng cần tập luyện cho các cơ bắp của mình hoạt động dẻo dai hơn. Tập luyện đều đặn và có một cơ thể khỏe mạnh, cân đối sẽ giúp nam giới có khả năng kiểm soát sự xuất tinh tốt hơn, đồng thời tinh trùng của nam giới cũng khỏe mạnh hơn. Tất nhiên, những điều đó sẽ giúp các bạn có một cuộc sống tình dục thật chất lượng.

Ngoài ra, hãy biến chiếc giường ngủ thành một thiên đường nhờ trí tưởng tượng phong phú của hai bạn, miễn là hai bên phải phân biệt được thế nào là tưởng tượng và hiện thực. Các bác sĩ chuyên khoa về sức khỏe tình dục và sinh sản nói rằng khả năng tưởng tượng là một phần thuộc về bản năng rất tự nhiên trong hoạt động tình dục của loài người. Rất nhiều cặp vợ chồng nằm xem phim với nhau hoặc khiêu vũ cùng nhau… và họ cảm thấy cuộc yêu của mình sau đó thú vị hơn nhiều. Đừng kìm nén khả năng tưởng tượng phong phú của bạn mà hãy tận hưởng nó.

Chia sẻ cuộc sống tình dục lành mạnh với người bạn đời của bạn là một phần thưởng đáng giá hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ cố chạy theo những thành tích trong chuyện ấy. Vì vậy, khi nghe anh bạn nào đó khoe khoang về những chiến tích cậu ấy giành được, bạn chỉ cần thư giãn và hãy nghĩ rằng chính anh ta mới phải ghen tỵ vì bạn đang có một cuộc sống vợ chồng thật đáng mơ ước.

Theo Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *