Dấu hiệu nhận biết chàng đồng tính

Nếu chàng có nhiều cử chỉ nữ tính, dễ xúc động, giao du với nhiều bạn đồng giới… thì các dấu hiệu đó tiết lộ nhiều điều.

Hiện nay ở Mỹ, những người đồng tính đã ít bị kỳ thị hơn, thậm chí một số tiểu bang còn chấp nhận hôn nhân đồng giới, tuy nhiên số lượng người, đặc biệt các ngôi sao dám công khai giới tính thật của mình vẫn không nhiều. Can đảm nhất từ trước tới nay là Phil Colin, Ricky Martin, American Idol Adam Lambert, diễn viên Chris Colfer của Glee… dám thẳng thắn thừa nhận mình đồng giới và sẵn sàng đối mặt với búa rìu dư luận.

Tại Việt Nam, nơi còn chịu nặng nề bởi văn hóa truyền thống, sự kỳ thị dành cho những người thuộc thế giới thứ ba cao và nặng nề hơn. Vì thế, cả các ngôi sao lẫn người thường đều ít ai dám thể hiện mình. Những người có thể công khai và nhận được sự cảm thông của cộng đồng như Hương Giang Idol chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Để sống và vươn lên, nhiều người đồng tính đã phải học cách giấu mình trong tiếng cười. Họ nói và làm những điều cộng đồng muốn chỉ để “an toàn” vượt qua sự kỳ thị một cách tạm bợ.

Nỗi sợ lớn nhất của những người thuộc giới tính thứ ba chính là, không được người thân, bạn bè chấp nhận. Họ hiếm khi có được sự động viên, an ủi, thấu hiểu từ gia đình khi đang hoang mang tìm ra một góc khác trong con người mình. Sự kỳ thị đã khiến rất nhiều người đồng tính quyết định tạo vỏ bọc cho mình bằng một gia đình bình thường, một sự nghiệp thành công và một gương mặt nhiều nụ cười.

Bản thân những người đồng tính không có lỗi khi sinh ra trong một hình hài khác, không phải là mình. Tuy nhiên, họ sẽ trở nên tệ bạc khi lợi dụng những người phụ nữ để che giấu con người mình bằng một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Là một người phụ nữ sáng suốt, các nàng cần có sự tinh tế, khéo léo để nhận ra chàng của mình có phải là một người đàn ông đích thực hay không.

1. Quan sát Facebook

Trang mạng xã hội với nhiều mối quan hệ phức tạp sẽ là nơi đầu tiên bạn cần tìm hiểu. Facebook của chàng toàn những người bạn xa lạ, mà chủ yếu là nam giới thì bạn nên nghi ngờ. Chẳng có người đàn ông nào lại add những người cùng giới xa lạ vào danh sách bạn bè của mình. Chỉ có phụ nữ mới thường làm như thế Nếu Facebook của chàng có quá nhiều người bạn là nam giới mà bạn chưa từng được biết thì nguy cơ chàng đồng tính là rất cao.

dong tinh Dấu hiệu nhận biết chàng đồng tính

2. Chú ý đến trang phục

Nếu chàng chải chuốt, quan tâm đến quần áo, thích lựa chọn những bộ trang phục mềm mại, nữ tính và lại biết cách kết hợp màu sắc, kiểu dáng tinh tế thì bạn nên đặt ra câu hỏi trong đầu. Cánh đàn ông ít quan tâm tới thời trang, hoặc nếu có thì họ thích những gì thể hiện được nét nam tính của mình, nhằm thu hút nữ giới, chứ không phải ngược lại.

3. Để ý cử chỉ

Để ý một chút bạn sẽ tìm ra được câu trả lời. Cách chàng đi lại, chuyển động bàn tay, vuốt tóc hay thậm chí là ánh mắt của chàng cũng tố cáo rất nhiều điều. Những chàng trai đang cố gắng che giấu giới tính thường có các hành động nữ tính hơn như sợ hãi khi nghe tiếng động lớn hoặc khi nhìn thấy một con chuột.

4. Nhìn cách chàng bộc lộ cảm xúc

Cách chàng nói chuyện, cười, hay khóc trước các sự việc đơn giản cho thấy vấn đề. Đàn ông ít khi bộc lộ cảm xúc thật của mình và khóc trước người khác, nhất là trước mặt người yêu, là điều cực kỳ hiếm gặp.

5. Quan sát những người chàng gặp

Nếu đồng tính, chàng sẽ thường xuyên đi chơi cùng đám bạn trai. Tất nhiên, cánh đàn ông cũng thường làm như thế. Tuy nhiên, bạn cần để ý cử chỉ của những người bạn chàng, có quá thân mật hoặc có động chạm cơ thể nhiều hay không. Nếu khi đi chơi với bạn, chàng hay liếc các cô gái khác thì đó là một tín hiệu đáng mừng, vì chàng là người đàn ông đích thực.

Tất nhiên, như bất cứ vấn đề nào khác trong cuộc sống, bạn cần phải nhìn tận mắt mới tin được vào sự thật. Tuy vậy, nếu bạn bắt đầu chú ý đến các biểu hiện của chàng và thấy khớp với tất cả các dấu hiệu trên đây, thì đã đến lúc bạn nên “chạy” thật nhanh.

Theo Ngoisao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *