Cử chỉ tố cáo nàng đang muốn được “yêu”

Dưới đây là một số cử chỉ tố cáo nàng đang muốn được “yêu”

– Bỗng dưng nàng lại nổi hứng ôm bạn thật chặt và nhiều hơn thường lệ, bỗng dưng quàng vai bạn, bỗng dưng đòi hôn …đó là những biểu hiện nàng đang mong được bạn “yêu”.

-Nếu đang muốn được “yêu”, có thể nàng sẽ chủ động đến gần bạn, nói chuyện bâng quơ hay có thể ám hiệu chỉ là những cái thở dài, lắc đầu…Có thể lâu rồi bạn và nàng không gần gũi nhau, hay gần đâynàng khôngđược thỏa mãn trong”chuyện ấy”.

– Không giống như mọi tối, tự dưng nàng mặc bộ đồ, váy ngủ màu đỏ gợi tình hay màu đen bí ẩn, màu hồng hấp dẫn….hoặc bỗng dưng nàng muốn nghe nhạc, uống trà cùng bạn hay gợi ý bạn cùng xem một bộ phim “nóng”…Đó là nàng bật tín hiệu để bạn biết và mong muốn được “yêu”.

– Bỗng nhiên nàng nhờ bạnđấm lưng, mát xa… Đây là những câu nói vô tình nhưng nếu quan tâm thì bạn sẽ nhận ra nàng đang muốn có sự “đụng chạm” giữa cơ thể nàng và bạn.

– Nàng không nhắc đến cái áo mà khen ngợi khuôn ngực bạn đẹp . Nàng không nói về chiếc quần mới mà lại trầm trồ trông nó khớp với vòng 3 của bạn ra sao. Khi nàng ca ngợi các bộ phận cơ thể bạn thay vì quần áo, khi đó nàng đang muốn khám phá cơ thể bạn.

-Không giống như mọi ngày nàng mặc các loại áo làm từ chất liệu mềm mỏng, mát tay như lụa,… chứ không phải cotton thông thường cho cảm giác tuyệt vời khi tiếp xúc với làn da, khiến bạn cứ muốn được ve vuốt mãi.

– Nếu thường ngày cô ấy kín đáo trong những bộ đồ cotton ở nhà nhưng hôm nay lại xuất hiện trước bạn, đi đi lại lại với áo 2 dây, váy ngắn, bạn hãy hiểu đó là lời mời gọi cực kỳ nóng bỏng.

– Có một số bí mật bạn nên biết khi phụ nữ mặc chiếc áo sơ mí trắng của bạn và để lộ đôi chân trần. Cô ấy để lộ làn da mịn màng…Nàng đang cố tình “gạ” bạn, chiêu này rất hiệu quả.

– Khi chỉ có hai người, cô ấy nổi hứng không mảnh vải che thân nhưng vẫn giữ lại đôi giày cao gót. Cô ấy đi lại trong nhà, cô ấy đang đợi xem bạn kiềm chế được bao lâu trước khi lao đến phòng ngủ đấy!

– Khi phái đẹp bị kích thích, đôi mắt của họ sẽ mở to. Điều này chính là dấu hiệu cơ thể nàng sẵn sàng tiếp nhận thêm những kích thích mới.

– Thông thường, khi không bị tác động bởi cảm xúc, phụ nữ thường có hơi thở ngắn và nông, còn khi bạn thấy nàng thở dốc, hơi thở sâu thì đó là dấu hiệu cơ thể nàng đang rất phấn khích. Đây chính là tín hiệu cho thấy nàng hoàn toàn sẵn sàng để “nhập cuộc”.

– Ngực nàng nóng lên, đó chính là dấu hiệu cho biết “nàng không thể chờ hơn được nữa”.

– Khi phụ nữ tô son, họ đang lôi kéo ánh mắt đối phương vào bờ môi gợi cảm, khiến cơ thể đàn ông nóng dần và cảm hứng xuất hiện dạt dào lúc nào không biết.

yeu113 Cử chỉ tố cáo nàng đang muốn được “yêu”

Dấu hiệu nàng thiếu “chuyện ấy”

Cáu vô cơ: Nhu cầu về “chuyện ấy” không được giải quyết khiến nàng căng thẳng, dễ cáu gắt. Có thể chàng đưa nàng đi ăn, đi chơi nhưng nàng vẫn vô cớ cáu giận và khắt khe với chàng. Lúc này chàng nhớ lại xem đã bao lâu rồi mình chưa “trả bài” nhé.

Chán ăn, hoặc ăn rất nhiều: Tùy vào thể trạng của từng người mà phụ nữ có thể mắc phải hai triệu chứng đối lập này: họ có thể ăn uống không ngon, bỏ bữa, nhưng cũng có thể ăn uống vô tội vạ, lúc nào cũng chỉ thèm ăn… ăn để quên “chuyện ấy”.

Bỏ bê việc nhà : Nàng không chịu chăm sóc bạn cũng như bọn trẻ với hy vọng chàng sẽ nhận ra rằng mình đã không đáp ứng nhu cầu tình dục của nàng. Bạn phải tinh ý để nhận ra sự khác biệt này, có thể trao đổi với nàng để hai người có hướng giải quyết tốt nhất.

Tự “giải quyết”: Có thể là bạn bắt gặp nàng đang tự giải quyết nhu cầu khi cố giấu bạn, hoặc có thể làm ngay trước mặt bạn thì đó là một trong những dấu hiệu để bạn thấy nàng đang có nhu cầu cao về “chuyện ấy” và điều này cũng phản ánh là bạn chưa “quan tâm chăm sóc” cho nàng đầy đủ.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *