Cách trang điểm với tông màu mắt đậm

Đánh mắt đậm là một cách thể hiện cá tính. Đó là lý do khiến nhiều bạn gái chọn màu mắt đậm. Có nhiều cách khác nhau để tạo sự hài hòa giữa đôi mắt và khuôn mặt của bạn.

Màu môi nhạt

son1 Cách trang điểm với tông màu mắt đậm

Một trong những cách an toàn nhất khi sử dụng màu mắt đậm đó là hạ tông màu son môi. Đây là cách để bạn thu hút sự chú ý của người đối diện tập trung vào đôi mắt bạn.

Ton-sur-ton

Nhiều người chọn phong cách đơn sắc cho khuôn mặt của mình bằng cách dùng màu mắt ton-sur-ton với màu son. Bạn cũng có thể dùng màu mắt và lip-gloss cho đôi môi. Đây là một trong những xu hướng make-up được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Cùng tông màu với viền mắt

dep Cách trang điểm với tông màu mắt đậm

Dùng màu mắt và viền mắt cùng tông màu cũng được xem là một giải pháp hay. Bạn có thể dùng màu xanh da trời hoặc xanh lam cho style này. Bạn cũng cần lưu ý sử dụng màu mascara phù hợp với màu mắt.

Đồng màu

Đồng màu cũng là một trong những cách làm hài hòa màu mắt của bạn. Bạn có thể chọn một màu mắt mà mình yêu thích hoặc phù hợp với trang phục của bạn trang điểm cho mắt.

Mắt khói

mat khoi Cách trang điểm với tông màu mắt đậm

Mắt khói là một giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt đậm màu và cùng là một xu hướng không bao giờ lỗi mode. Ưu điểm của mắt khói là không có một nguyên tắc trang điểm nào cho style này thế nên bạn có thể tha hồ sáng tạo. Bạn có thể dùng màu sắc nổi bậc hoặc màu trung tính cho style này.

Cùng tông với màu móng tay

Một trong những cách trang điểm được nhiều người yêu thích đó là chọn màu mắt có cùng tông với màu móng tay. Cách trang điểm này khiến bạn lộng lẫy hơn.

Son môi đậm

Đôi lúc bạn vẫn có thể dùng son môi đậm cho style này. Đây được xem là một trong những style make-up giúp chủ nhân duyên dáng hơn trong mắt của những người xung quanh.

Theo PhunuOnline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *