Cách giảm khó chịu vì bật đèn khi làm “chuyện ấy”

6 cách dưới đây sẽ giúp bạn không còn khó chịu vì bật đèn khi làm “chuyện ấy”.

1. Diện nội y thật khêu gợi

Khi những thứ hiện ra trong ánh đèn nhếch nhác, cũ kĩ thì người kia sẽ không còn hứng thú nào để “yêu”. Lụa, satin, ren hay da là những chất liệu đáng để lựa chọn cho “bữa tiệc sex ánh sáng”. Và hai bạn có thể chơi trốn-tìm để thêm chút thú vị cho “khúc dạo đầu”.

2. Chơi với ánh sáng

Ánh sáng trắng hoặc vàng có thể ngay lập tức “giết chết” cảm hứng của hai bạn. Hãy chọn chiếc đèn ngủ mờ ảo, ánh sáng dịu nhẹ và thử dùng chiếc đèn ngủ có hình dáng ngộ nghĩnh. Hay đơn giản là thắp một vài cây nến và có thể cho chúng được phản chiếu trong gương hoặc tạo bóng trên tường; ánh sáng giờ lại là trợ thủ đắc lực cho “cuộc yêu”.

yeu8 Cách giảm khó chịu vì bật đèn khi làm “chuyện ấy”

3. “Yêu” từ bên ngoài

Nếu bạn cảm thấy mình sexy, bạn trông thực sự sẽ sexy hơn. Không gì tốt hơn một chế độ tập luyện để bạn thấy tự tin về bản thân mình hơn. Lên một lịch trình mới cho mình, bạn sẽ thấy mới mẻ; và khi được khen ngợi chắc chắn “yêu” lúc nào, ở đâu cũng không thành vấn đề.

4. Sạch sẽ

Hãy chắc rằng lông tay, lông nách hay móng tay, móng chân của bạn đã sạch sẽ, gọn gàng trước khi “lộ thiên” cơ thể mình trước “người ấy”.

5. Hãy di chuyển

Chỉ một chút di chuyển có thể cho “nửa kia” biết bạn muốn “người ấy” thế nào. Làm “người ấy” bất ngờ với chút ánh sáng rồi chơi trò bịt mắt (có thể dùng tay thay cho dây buộc để tăng thi vị).

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *