Biệt thự của Quách Thành Danh lộng lẫy trước thềm Giáng sinh

Hơn một năm về trước, giọng ca “Tôi là tôi” mua căn biệt thự 1.000m2 ở Mỹ với giá hơn 11 tỷ đồng. Với loạt ảnh trang trí nhà đón Giáng sinh trên trang cá nhân của mình, biệt thự của Quách Thành Danh được nhiều khán giả khen ngợi.

biet thu quach thanh danh 1 f1e2
Biệt thự của Quách Thành Danh xuất hiện lộng lẫy trên trang cá nhân của giọng ca “Tôi là tôi”. Quách Thành Danh viết: “Bận lắm nhưng cũng phải chuẩn bị cho Giáng sinh vì đây là mùa Noel đầu tiên của cả nhà trên đất Mỹ. Trời rất lạnh nhưng lòng ấm hơn vì nghĩ đến niềm vui của vợ con”.
biet thu quach thanh danh 2 a4b4
Nam ca sĩ cho hay, anh chi hơn 100 triệu đồng để mua đồ trang trí Noel, dành hơn 2 tuần dựng người tuyết, cây thông.
biet thu quach thanh danh 3 dfa7
Căn biệt thự của Quách Thành Danh rộng 1.000m2, tọa lạc ở Austin (Texas, Mỹ). Để sở hữu bất động sản này, nam ca sĩ đã bỏ ra hơn 11 tỷ đồng.
biet thu quach thanh danh 4 1c66
Cây thông lớn đặt ở góc phòng khách biệt thự được trang trí lộng lẫy.
bt 7fa4
Gia chủ tự lấy xe tuần lộc, người tuyết, bầy hươu ở ngoài sân vườn.
biet thu quach thanh danh 5 801c
Đây là Giáng sinh đầu tiên trên đất Mỹ của gia đình nam ca sĩ. Tuy bận rộn với lịch trình lưu diễn nhưng anh vẫn dành nhiều thời gian chăm chút cho tổ ấm mới.
biet thu quach thanh danh 6 7235
“Năm nay là năm thay đổi lớn nhất cuộc đời mình. Cuộc sống mới, chỗ ở mới, xe mới và nếp sống mới. Cả tháng trời ròng rã chuẩn bị cho tất cả, lần đầu tiên trong đời em làm một lúc nhiều nghề: thợ điện, thợ nước, làm vườn. Tất cả mọi thứ chỉ mong tương lai các con tốt hơn”, giọng ca sinh năm 1977 chia sẻ.
biet thu quach thanh danh 7 65aa
Biệt thự của Quách Thành Danh gồm phòng khách, khu bếp ăn, phòng chơi và 4 phòng ngủ tiện nghi. Nam ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc, trang trí sân vườn.
biet thu quach thanh danh 8 4f59
Nam ca sĩ cho biết, khi vợ chưa hồi phục sau khi hạ sinh bé Tuấn Nhiên – con thứ 5 tại một bệnh viện ở Mỹ, anh dành toàn thời gian trong ngày để chăm sóc vợ và các con.

Theo Zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *