Bí quyết “lên đỉnh” chỉ trong 5 phút

Bắt đầu “yêu” bằng miệng để bôi trơn “cô bé” và “cậu bé”. Sau đó đứng và thâm nhập vào cô ấy từ phía sau. Điều này cho phép bạn dễ dàng truy cập vào âm vật của cô, mông, ngực, tất cả mọi thứ bạn muốn.

1. Sự chuẩn bị kỹ càng

Gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản mà tuân thủ theo đúng thứ tự chuẩn của người Đức như “thời gian, cách thức, địa điểm…” Ví dụ, bạn có thể soạn tin nhắn như “Sau khi ăn trưa, đặc công (“yêu” kiểu đặc công), phòng tắm trên lầu”.

Điều này sẽ khiến cô ấy có sự chuẩn bị về cuộc “yêu” thần tốc sắp tới. Bên cạnh thời gian, địa điểm, nàng cũng sẽ chuẩn bị tinh thần cho cuộc “yêu” tinh nghịch hay bình thường. Đồng thời, cả tinh thần và cơ thể của nàng đang dần được “hâm nóng”.

len dinh Bí quyết “lên đỉnh” chỉ trong 5 phút

2. Đánh giá

Cơ hội bị bắt gặp khi “yêu” tại nơi công cộng là rất cao. Bởi vậy, bạn cần hướng tới những hành động có khả năng giảm thiểu nguy cơ bị bắt gặp, mà trong đó có khả năng đánh giá, ước tính thời gian “yêu”. Bạn sẽ chỉ có 4 phút để dạo đầu thực sự và để “yêu” bởi ngoài thời gian đó, bạn còn cần 1 phút để cởi quần áo, dùng bao cao su…

3. Bắt đầu

Bắt đầu “yêu” bằng miệng để bôi trơn “cô bé” và “cậu bé”. Sau đó đứng và thâm nhập vào cô ấy từ phía sau. Điều này cho phép bạn dễ dàng truy cập vào âm vật của cô, mông, ngực, tất cả mọi thứ bạn muốn.

Chỉ cần cô ấy nghiêng đầu ra phía sau một chút là bạn vẫn có thể hôn và cô ấy có thể tiếp cận ngược lại để kéo bạn tiến sâu vào hơn.

4. Tăng tốc

Thời gian “lên đỉnh” là khó khăn nhất. Bởi vậy, trong trường hợp này, bạn cần tập trung vào điều mình thực sự muốn, rồi yêu cầu cô ấy thực hiện. Đây là lúc không có thời gian dành cho sự rụt rè.

5. Khiến nàng sướng rơn sau cuộc “yêu”

Một tin nhắn thể hiện tình yêu nhanh chóng là điều khiến cho nàng cảm thấy hạnh phúc và khao khát “yêu” trong những lần gặp sau này. Hãy nhớ, thêm vào một chút hàm ý rằng cuộc “yêu” hôm nay thật tuyệt để khiến nàng xao xuyến.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *