Bí quyết khiến nàng “yêu chiều” “cậu nhỏ” thật “đỉnh”

Sex miệng là một trong những kỹ thuật quan trọng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đạt tới trạng thái “thăng hoa” trong cuộc “yêu”.

Với nam giới, kỹ thuật này lại càng trở nên quan trọng vì họ có được trạng thái hưng phấn tình dục và cảm giác thư giãn tuyệt vời nhờ được đối phương “yêu chiều” “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, trong thực tế, không phải người đàn ông nào cũng may mắn được người yêu vui vẻ đáp ứng “sở thích” này. Vậy, đâu là nguyên nhân nàng từ chối thực hiện “oral sex” với bạn và phải làm sao để thuyết phục được nàng?

1. Tại sao nàng “cự tuyệt” mong muốn của bạn?

Trên thực tế, nguyên nhân lại có thể xuất phát cả từ ở phía bạn lẫn phía cô ấy. Dưới đây là các lý do chính khiến nàng “ghét” “yêu” bạn bằng miệng:

Với nàng, oral sex thật kỳ quặc! Với nhiều phụ nữ, sex miệng là một việc làm có vẻ kỳ quặc mà chỉ các diễn viên trên phim ảnh mới thực hiện. Tương tự như thế, nhiều phụ nữ thậm chí không cho phép “đối tác” thực hiện kỹ thuật này với chính bản thân họ. Cả hai điều này xuất phát từ căn nguyên môi trường giáo dục và sinh sống kể từ khi họ còn nhỏ cho tới khi lớn lên. Chính điều đó tác động tới cách suy nghĩ và quan điểm của họ về sex miệng. Nhiều phụ nữ thấy xấu hổ và ghê tởm khi nghĩ tới oral sex. Bởi theo họ, đây là một hành vi tình dục không bình thường. Tất cả là do giá trị và niềm tin mà họ tôn thờ.

“Cậu nhỏ” không mấy “thơm tho”: đây cũng là nguyên nhân được nhiều phụ nữ chia sẻ là khiến họ chẳng còn mặn mà gì với việc “yêu” “cậu nhỏ” của chồng nữa. Do vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã “dọn dẹp” sạch sẽ khu vực “cậu nhỏ” để nàng yên tâm mà chiều chuộng bạn.

Những nguyên nhân khác: ngoài ra một số nguyên nhân “không ngờ” khác cũng khiến nàng không muốn sex miệng với bạn. Chẳng hạn, nhiều cô nàng chia sẻ rằng họ khó mà mở miệng trong một thời gian dài như vậy và khi “cậu nhỏ” đã yên vị thì cảm giác lại như bị nghẹn ứ trong cổ họng. Hay đôi khi, các cô gái ngại sex miệng lại chỉ vì chẳng muốn thấy một “cậu bé” thật “xù xì”!

yeu111 Bí quyết khiến nàng “yêu chiều” “cậu nhỏ” thật “đỉnh”

2. “Thần dược” nào giúp “chữa” chứng sợ oral sex của nàng?

Bằng những bí quyết sau đây, nàng sẽ “yêu chiều” “cậu nhỏ” thật “đỉnh” mà chẳng hề ngần ngại:

Thấu hiểu người phụ nữ của bạn là điều quan trọng nhất. Bạn cần nói chuyện thẳng thắn với nàng về nguyên nhân tại sao cô ấy lại chẳng thèm đoái hoài đến “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, chớ nên bàn đến chủ đề này trong cuộc “yêu” vì rõ ràng nó chỉ làm hai người cụt hứng mà thôi. Hãy chọn một thời điểm thích hợp, khi cả hai cùng thật thoải mái để tâm sự về điều này. Chú trọng tới việc trao đổi với người phụ nữ của bạn cảm nhận của cô ấy về oral sex để bạn có thể nhận biết được suy nghĩ của nàng.

Hãy thật thơm tho! Nếu nguyên nhân là do khu vực “rừng nhiệt đới” của bạn quá “ẩm thấp” thì hãy đi “dọn dẹp” lại cho thật dễ chịu để “chào đón” sự có mặt của nàng.

Trở thành “quý ông” bảnh bao của cô ấy. Đời nào nàng lại có thể từ chối lời “đề nghị” từ một chàng trai thật phong độ, với bộ tóc đã được cắt tỉa gọn gàng và râu đã được loại bỏ một cách cẩn thận!

“Rót mật” vào tai nàng ở màn “dạo đầu”. Bạn có thể thì thầm vào tai nàng những lời đường mật và khêu gợi nhất để kích thích cô ấy “yêu” bạn nhiều hơn. Trên thực tế, phụ nữ rất nhạy cảm và dễ bị thuyết phục bởi những lời dỗ ngọt của đàn ông giữa lúc “hành sự”. Do đó, đừng quên chiều chuộng nàng và khiến cô ấy “phát điên” vì những lời lẽ đầy “khiêu khích” của bạn.

Thực hiện chiến thuật “lấy độc trị độc”. Nếu bạn muốn nàng “yêu” bạn thế nào thì hãy làm tương tự như thế đối với cô ấy. Đây là một chiêu vô cùng hiệu quả trong thực tế. Bạn thử làm nàng “mê mệt” vì được bạn “âu yếm” “cô nhỏ” một cách tuyệt hảo. Chắc chắn, nàng sẽ nhận ra oral sex cũng tuyệt đến thế nào và sẽ “tặng” bạn một phần thưởng xứng đáng với những gì bạn vừa làm được!

Đừng cố gượng ép nếu nàng không muốn. Nếu lần này cô ấy chưa muốn sex miệng với bạn thì cũng không nên ép buộc nàng làm việc đó. Bạn có thể “yêu” “chay” mà không có màn oral sex và sẽ trao đổi thẳng thắn với cô ấy về việc này vào một lúc khác. Thà thế còn hơn là khiến nàng tức giận và bỏ dở “cuộc vui” giữa chừng.

Sex miệng nếu được bạn sử dụng đúng cách sẽ góp phần không nhỏ vào kéo dài “cuộc vui” và khiến cả người hạnh phúc. Nếu vì một lý do gì mà nàng từ chối “yêu” bạn bằng miệng thì điều quan trọng là hãy làm cho nàng hiểu oral sex tuyệt vời biết nhường nào và chắc chắn nàng sẽ không làm bạn thất vọng!

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *