Bí quyết giúp chàng đưa bạn “lên mây”

Rất nhiều lần bạn thất vọng chỉ vì không biết cực khoái là gì. Bởi thế, hôn nhân của bạn cứ nguội lạnh dần. Tại sao bạn không tìm hiểu nguyên do và giúp chàng cách để đưa bạn “lên mây”?

Trở thành chuyên gia về cơ thể mình

Nếu bạn không biết những gì sẽ kích thích mình, làm sao bạn có thể mong đợi đối tác tìm ra nó? Hãy tự khám phá cơ thể mình – bạn có thể tưởng tượng khi bạn “yêu” chàng, những gì chàng làm sẽ khiến bạn mê mẩn? Hoặc nếu không, bạn cũng có thể thử cách “tự sướng” để khám phá mình (nên nhớ rằng việc này không hề xấu). Bạn cũng nên vuốt ve núm vú và xem nó có tác dụng ra sao. Đọc một cuốn sách về tình dục và tưởng tượng điều gì sẽ khiến bạn lên dốc cũng là ý hay. Khi bạn biết những điểm nhạy cảm của mình, bạn có thể chia sẻ nó cùng chàng.

Làm nóng với màn dạo đầu

Hệ thần kinh đàn ông khác với phụ nữ. Họ có thể “nổi hứng” và có cảm giác trong phút chốc. Nhưng là phụ nữ, bạn cần phải được làm nóng kỹ càng trước khi “cỗ máy” bắt đầu “kêu gào”. Bạn có thể bắt đầu kế hoạch cho một buổi tối nồng nàn bằng cách mặc đồ lót sexy. Hãy gợi ý cho chàng trước đó vài giờ để cả hai có thể chuẩn bị tâm trạng cho những bước tiếp theo trên hành trình đi đến cuộc “yêu”. Khi đó, không chỉ chàng, mà bạn cũng rất hồi hộp và phấn chấn chờ tới giờ “khai cuộc”, vì thế mà đêm ấy sẽ rất đáng nhớ và nhiều cảm xúc đấy.

yeu93 Bí quyết giúp chàng đưa bạn “lên mây”

Hãy nhớ rằng, “cô bé” là động cơ

Ở “cô bé” có tới 8.000 đầu dây thần kinh, gấp 4 lần ở đầu “cậu bé”. Nếu một anh chàng, nhảy vào ghế xe, đút chìa vào ổ khóa, khởi động mà quên không vào số, chiếc xe sẽ không đi chuyển. Bạn biết rằng, bạn khó có thể cuồng nhiệt ngay từ đầu, thì hãy cho chàng biết, chàng cần khởi động động cơ như thế nào để bạn có được cảm hứng nhiều nhất. Màn dạo đầu hoàn hảo là khi chàng biết cách làm cho bạn hào hứng vào cuộc và nâng niu, nhẹ nhàng với “cô bé” để từ từ “tra chìa vào ổ khóa và nổ máy để xe đi”.

“Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”

Bạn là thợ máy, vì thế hãy chia sẻ hết các mánh khóe với người lái xe. Nếu bạn muốn được massage lưng, hãy đề nghị, nếu bạn thích thử một tư thế mới, cũng đừng ngần ngại hỏi ý chàng. Nếu anh ấy làm quá nhanh hay quá mạnh, hãy nói cho anh ta biết. Đừng ngần ngại chia sẻ. Anh ấy sẽ không biết làm thế nào để bạn thỏa mãn trừ khi bạn hướng dẫn. Một khi chàng làm tốt, bạn hãy thể hiện sự thỏa mãn bằng âm thanh, còn nếu bạn không thấy hưng phấn thì đừng giả vờ rên rỉ. Chàng sẽ tưởng rằng chàng đang làm tốt và sẽ tiếp tục làm như thế trong những lần tiếp theo.

Cùng tham gia điều khiển

Việc “yêu” là của cả hai cơ mà. Đành rằng chàng thường là người chủ động và mạnh mẽ hơn, nhưng thời gian để bạn lên đỉnh lâu hơn chàng, vì thế, bạn cũng cần “tiếp sức” để cả hai cùng có thể đạt cực khoái. Ngoài việc, chỉ cho chàng vị trí mà bạn yêu thích, bạn cũng phải khiến mình cảm thấy hứng thú bằng cách tự vuốt ve cơ thể, phối hợp cùng chàng để cảm thấy ưng ý nhất. Khi chàng có vẻ hơi đuối, hãy thế chỗ chàng một lúc.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *