Bí quyết giữ lửa phòng the cho đàn ông U60

Mặc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng chồng tôi lại rất khỏe và tôi cảm nhận anh có thể ăn đứt cánh thanh niên bây giờ nếu nói về độ dẻo dai trong phòng the.

Tôi kém chồng tôi 26 tuổi. Thời gian đầu khi kết hôn, chồng tôi còn đang đương chức nên “chuyện ấy” của chúng tôi cũng tẻ nhạt như những gia đình khác khi người đàn ông đã về tuổi mãn dục vậy. Đã có lúc tôi lo lắng “chồng già – vợ trẻ” sẽ sớm đổ vỡ vì những dục vọng của bản thân người trẻ.

Nhưng từ ngày nghỉ hưu, chồng tôi đã khác hẳn. Khi công việc đã chìm vào một phần khác, chồng tôi chỉ dành thời gian chăm đọc sách. Anh nghiền ngẫm hết cuốn sách này đến cuốn sách khác và cả chuyện đi tập luyện dưỡng sinh nữa.

vo Bí quyết giữ lửa phòng the cho đàn ông U60

Mỗi khi thấy chồng già cầm quyển sách có nội dung về phòng the đọc là tôi lại đỏ mặt lên vì ngại nhưng chồng tôi nói rằng “đây là điều tốt để đời sống vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn”. Buổi sáng anh dậy từ 5 giờ để đi tập thể dục.

Tôi thấy chồng tôi lần nào đi tập thể dục cũng mang theo cuốn sách tự đọc và tự tập. Tôi thường nói đùa, chồng cứ như vậy khỏe đâu chưa thấy có ngày tẩu hỏa nhập ma. Chồng tôi lại cười “anh sẽ làm cho vợ cảm thấy không thiệt thòi khi lấy chồng già.

Sau gần 3 tháng tập luyện, “chuyện ấy” của chúng tôi cải thiện rõ rệt. Thay vì chỉ được 10 phút như trước, anh có thể “nghênh chiến” đến 20 phút. Nhiều khi thấy lạ, ban đêm làm “chuyện ấy” cùng vợ xong đến sáng chồng tôi lại dậy sớm để học “nghệ thuật giữ sức” như anh nói.

Anh thường chia sẻ cho tôi về những điều anh đang theo học như cổ truyền ở Trung quốc có phương pháp luyện tập gọi là “tiểu châu thiên” là khi ngồi yên tĩnh tọa dương khí từ đan điển (chỗ rốn), tiến lên hội âm (giữa cơ quan sinh dục và bàng quang) xuyên qua giáp-suy (giữa xương sống) vào ngọc-chẩm (sau ót) tới nê-hoàn (đại não), xuống đài trung (giữa hai vú) trở về lại đan điền là xong một quá trình.

Cứ như vậy mà điều khiển dưỡng khí chu du, công phu này phải luyện đến hai ba năm mới xong. Nam nhân đạt được pháp môn “tiểu châu thiên” thì giao hợp lâu mà không hao tổn sinh lực. Chính vì vậy, anh phải cố gắng tập luyện để cho mình thành nam nhân thực sự mà không phải một lão nhân.

Không chỉ vậy, tôi thấy trong quyển “Ngọc Phòng Bí Quyết” có nói nếu đàn ông tập luyện được cách hô hấp đằng bụng, cho không khí vào sâu tới bụng thì sẽ tăng thể lực và trì lực (sức chống chọi), khi giao hợp chống lại xuất tinh chỉ cần hít hơi dài vào đan điền đếm từ 1 đến 30 mới thay hơi khác, như vậy dương cụ sẽ cương cứng lâu hơn và chống chọi lại khuynh hướng xuất tinh.

Mặc dù chưa học cái gì gọi là bài bản, chỉ là những thông tin cóp nhặt và những “miếng võ” tự học nhưng chồng tôi cũng khỏe ra trông thấy.

Chồng tôi thường nói, ban đầu anh tập luyện thật kỹ động tác đầu cổ và chống đẩy. Âm thầm đọc thêm vài bí kíp phòng the của cổ nhân nữa. Anh tin khi anh về tuổi thất tuần anh vẫn có được thần khí và phong độ như tuổi 40 – 50. Và lúc đó tôi cũng vào tuổi mãn kinh thì chuyện chăm lo cho vợ trẻ của anh không còn mất nhiều công sức nữa.

Ban đầu khi kết hôn tôi đã nghĩ khi chồng về già chắc tôi phải đi tìm một người đàn ông thực thụ cho mình nhưng đến bây giờ ý định đó đã dập tắt và tôi rất yêu chồng.

Theo Suckhoegiadinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *