Bí quyết đảm bảo “độ nóng” của đời sống chăn gối

Cũng giống như bất kỳ hình thức tập thể dục nào, quan hệ tình dục cũng đòi hỏi sự tập luyện, sáng tạo để tránh sự nhàm chán.

Tiến sĩ Pam Spurr, tác giả của cuốn “Steamy Sex: The Sex Doctor’s Answers For Keeping It Hot” cho biết “Đàn ông và phụ nữ thường xuyên phàn nàn với tôi về sự nhàm chán trong tư thế “yêu” của họ.” Bởi vậy, để đảm bảo “độ nóng” của đời sống chăn gối, hãy thử 3 cách sau:

yeu61 Bí quyết đảm bảo “độ nóng” của đời sống chăn gối

1. Tư thế “yêu” kiểu cầu hôn

Tư thế “yêu” tốt nhất cho sự thân mật.

Đặt nàng tựa lưng vào vào một đống gối dưới chân giường. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện tư thế quỳ trên sàn nhà, mặt đối diện với cô ấy. Để nàng quấn chân quanh vùng thắt lưng của bạn. Sau đó, khi quỳ gối, bạn đã có thể tiếp cận nàng.

Tại vị trí này, nam giới có thể đẩy chậm và nhẹ nhàng, đồng thời giữ chặt vùng eo của cô ấy để cả 2 được cố định, không dịch chuyển lộn xộn. Vị trí này cho phép 2 bạn có thể trao nhau những nụ hôn gợi cảm và âu yếm trong khi đang thâm nhập.

2. Tư thế “yêu” như rắn

Tư thế “yêu” tốt nhất đem lại niềm vui của nàng.

Đặt nằng nằm ngửa, rồi sau đó nằm quay mặt lại với nàng. Sau đó uốn cong cả hai chân của nàng và đặt chúng lên trên cơ thể bạn, sao cho đôi chân của nàng khép chặt vào vùng hông của bạn.

Ngài Spurr cho biết “Từ góc độ này, cặp đôi có thể sử dụng chiêu thức uốn, xoắn sao cho cuộc “yêu” thật nồng cháy.”

3. “Yêu” kiểu “khỉ”

Tư thế “yêu” tốt nhất cho sự mạo hiểm.

Bạn nằm ngửa, sau đó uốn cong đưa chân lên phần ngực của cư thể. Để nàng nhẹ nhàng ngồi xuống. Nàng cũng có thể chống tay để giữ vững vị trí cho chắc chắn.

“Vị trí này không dành cho những người nhút nhát – bạn cần có cơ bụng, cơ lưng bên dưới cũng như cánh tay khỏe”, ông Spurr nói. “Việc thâm nhập cũng cần phải nhẹ nhàng, chậm và gợi cảm.”

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *