Bí quyết chăm sóc, giữ vệ sinh “cậu bé”

Trước khi “dọn vệ sinh”, bạn nên tắm nước ấm để làm mềm da và giãn nở lỗ chân lông, tạo điều kiện cho việc dọn dẹp “rừng rậm được nhanh và sạch hơn. 

1. Uống đủ nước

Cơ thể cần nước để loại thải độc tố ra bên ngoài. Cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp hỗ trợ máu và ô-xy được vận chuyển đến “cậu bé” tốt hơn. Đây là yếu tố cần thiết để quá trình “chào cờ” diễn ra thuận lợi và có hiệu quả cao.

2. Hạn chế tình trạng tiết mồ hôi

Đổ quá nhiều mồ hôi tại “vùng chiến lược” làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và gây mùi hôi. Chính vì vậy, bạn nên giữ cho khu vực này luôn khô ráo và thoáng mát bằng cách thoa một ít phấn thơm để thấm hết chất ẩm do cơ thể tiết ra.

yeu17 Bí quyết chăm sóc, giữ vệ sinh “cậu bé”

3. Quan tâm đến nhiệt độ của “khu vực tam giác”

Nhiệt độ lý tưởng ở nơi này là 37 độ C. Nếu nhiệt độ được duy trì ở ngưỡng vừa phải, hệ thống “súng ống” sẽ mềm mại và kéo giãn ra. Nghĩa là chúng đang được thư giãn. Ngược lại, chúng sẽ co rút lại và có nếp nhăn khi bị lạnh, bị kích thích hoặc khi bạn tập thể dục.

4. Dọn dẹp “rừng rậm”

Việc làm sạch “rừng rậm” là điều cần thiết để phòng tránh viêm nhiễm và tình trạng kích ứng cho vùng da mỏng manh ở khu vực này.

Trước khi “dọn vệ sinh”, bạn nên tắm nước ấm để làm mềm da và giãn nở lỗ chân lông, tạo điều kiện cho việc dọn dẹp “rừng rậm được nhanh và sạch hơn. Một chiếc dao cạo râu sẽ giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng và thuận tiện nhất.

5. Vệ sinh bao quy đầu

Hãy vệ sinh “cậu bé” bằng nước lạnh và xà phòng trong khi tắm. Để ngăn ngừa các căn bệnh có liên quan đến bao quy đầu như viêm nhiễm, chứng hẹp bao quy đầu hay các khối u, bạn cần lưu ý đến việc làm sạch những nếp gấp trên bao quy đầu vì đây là nơi vi khuẩn hay trú ngụ.

Theo PhunuOnline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *