Bệnh “khổ dâm” là gì?

Tôi thấy mình có nhiều cảm nhận khác thường với tình dục. Qua sách báo tôi nghi ngờ mình mắc bệnh “khổ dâm”.Tôi rất khổ sở, không dám cho chồng biết.

Nôm na, khổ dâm là xu hướng tình dục buộc nạn nhân phải tự hoặc “được” bạn tình hành hạ để đạt khoái cảm ưng ý. Những màn hành hạ được thực hiện dưới hai hình thức “làm đau” hoặc “làm nhục”, bằng hai phương tiện “hành động” hoặc “lời nói”.

“Thượng cẳng chân hạ cẳng tay” là cách làm đau được nhiều nạn nhân ưa chuộng. Làm nhục bằng hành động (chẳng hạn yêu cầu bạn tình “thắng yên cương” cho mình) hoặc bằng lời (yêu cầu bạn tình thỏa sức chửi bới, miệt thị) .

yeu32 Bệnh khổ dâm là gì?

Thực chất khổ dâm chỉ là một trong nhiều “biến thể” tình dục, nhưng vì mặt mũi quá khó coi, nhất là nó thường song hành với bạo dâm, nên nạn nhân khá khốn khó với kiếp nạn, đặc biệt là nhu cầu công khai và đòi hỏi hợp tác của người chung chăn gối, tất nhiên, trừ khi đó không phải là người bạn đời hay một đối tượng “đường ai nấy đi” sẵn lòng chiều theo yêu cầu của họ mà không cần thắc mắc.

Như đã nói, thú thiệt đã khó thì thuyết phục người chung chăn chịu là một phần trong cách thức tìm kiếm khoái lạc khác người càng khó. Không phải ai cũng có thể bình tĩnh khi sắm vai kẻ “dùng nhục hình”, dù với sự cảm thông không giới hạn dành cho người bạn đời.

Xin nói ngay những trình bày ngọn ngành có phần hơi sốc trên nhằm giúp bạn có đủ cơ sở “lâm sàng” trong chẩn đoán, không hề có ý khoét sâu hoang mang (thật ra nếu việc đã định thì cái gì đến sẽ đến, muốn tránh cũng không được) và quan trọng là cung cấp cho bạn khả năng bạn đã may mắn… chẩn đoán nhầm.

Cụ thể, nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, sở hữu một đường dẫn khoái cảm khác lạ thông qua những cơn đau khiến họ dễ lầm mình mắc khổ dâm. Đơn cử có cô, trong một lần ăn nằm, được lang quân nổi hứng… phát thật mạnh mấy cái vào người đau điếng nhưng nhờ thế bất ngờ nếm trải cú khoái cực vô tiền khoáng hậu từ trước đến nay. Vui như mở cờ trong bụng nhưng sau đó lo mình có vấn đề với khoái lạc. Tương tự có cô sau cuộc gối chăn phá cách với những màn giật cổ, kéo tay của lang quân đâm hồ nghi món quà tình dục ngoạn mục vừa được trao là nhờ cú… bạo dâm của chồng.

Cách chẩn đoán phân biệt những trường hợp u u minh minh này không khó: mức độ của cơn đau “giá trị gia tăng” trên chỉ ở mức vừa phải, dứt khoát không kèm bạo lực và sự lăng nhục.

Rốt lại, có vẻ không khó trả lời ai đó có mắc bệnh khổ dâm hay không khi mọi sự ngã ngũ dần theo đà lộ diện của những đòi hỏi không chối cãi. Ở đây chỉ gắng nhắc bạn về khả năng “trông gà hóa cuốc”, tuy ít ỏi về khả năng nhưng chắc chắn nó tồn tại. Vậy, trước tiên cứ nghĩ đến may mắn trước đã, chừng nào số phận chốt lời… tính sau (lúc này phải hẹn với bạn một bài viết khác bàn về cách “sống chung với lũ”).

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *