Bật mí 10 khám phá thú vị về nụ hôn

Hôn và liếm vào dái tai của chàng, sau đó rà lưỡi theo vành tai của chàng. Nếu bạn kèm theo một câu nói nghịch ngợm như thì đảm bảo chàng sẽ hưng phấn ngay lập tức.

1. Dây thần kinh

Môi có hàng tấn nơ-ron thần kinh kích thích sự ham muốn trên đó, gấp 100 lần số nơ-ron thần kinh trên đầu ngón tay của bạn. Đó là lý do tại sao hôn trước, trong và sau khi làm tình lại khiến bạn hoàn toàn bị kích thích và hài lòng.

2. Những nụ hôn dài, sâu

40% nam giới khẳng định rằng những nụ hôn dài, sâu hoàn toàn khiến họ sẵn sàng ngay lập tức cho việc làm tình trong khi chỉ có 30% nam giới cho rằng việc nắm lấy đũng quần của họ khiến họ muốn làm tình.

hon1 Bật mí 10 khám phá thú vị về nụ hôn

3. Kiểu hôn của chàng

Khi chàng hôn tạm biệt bạn bằng một nụ hôn nhẹ trên má sau cuộc hẹn và nói “Gặp lại em sau nhé” thì anh chàng này đang cảnh giác và không quá hứng thú với bạn. Nếu chàng và bạn đã có mối quan hệ thân mật hơn thì đó là một dấu hiệu cảnh báo: anh chàng này đang có thái độ nước đôi trong mối quan hệ.

4. Đột ngột chuyển sang hôn cuồng nhiệt

Nếu chàng và bạn đang hôn nhau cuồng nhiệt nhưng hai người lại tạo thành thế chữ A thì không sau. Thế chữ A là khi hai người hôn nhau say đắm nhưng hông của hai bạn thì tách nhau ra. Nếu hông của hai người bị đẩy lại dính chắt vào nhau thì sự ham muốn của hai người sẽ dâng cao, nếu không dừng lại kịp thời thì có thể hai bạn nên kiếm một cái giường hoặc một mặt phẳng êm ái nào đó.

5. Kích thích chàng bằng nụ hôn vào tai

Hôn và liếm vào dái tai của chàng, sau đó rà lưỡi theo vành tai của chàng. Nếu bạn kèm theo một câu nói nghịch ngợm như thì đảm bảo chàng sẽ hưng phấn ngay lập tức.

6. Hôn lưỡi

Đàn ông hôn lưỡi để truyền sự kích thích sinh dục nam ham muốn tình dục của chàng sang cho bạn. Vì thế nếu chàng có một chút hùng hổ thì đó là vì chàng cũng muốn bạn như thế.

7. Kỹ thuật hôn

Có thể bạn không tin nhưng đàn ông có xu hướng dễ làm tình với những người hôn tệ cao gấp hai lần so với phụ nữ.

8. Công dụng của nụ hôn

Nếu bạn cảm thấy bẽn lẽn khi hôn thì tốt nhất hãy thả lỏng mình ra. Một nụ hôn nồng nhiệt sẽ làm tăng áp lực máu và khiến tim bạn đập nhanh hơn, khiến bạn trở nên phấn khích và có thể dễ dàng đạt đến cực khoái.

9. Đối tượng hôn

Có thể điều này rất khó tin nhưng 54% phụ nữ trong độ tuổi 18 – 24 nói rằng họ đã từng hôn một người phụ nữ khác. Con số này giảm xuống còn 43% cho những phụ nữ trong độ tuổi 25 – 34.

10. Ký hợp đồng

Trong thời Trung cổ, mọi người ký những hợp đồng hợp pháp bằng cách tạo những ký hiệu X trên hợp đồng và hôn vào nó. Đó là lý do tại sao XX trở thành ký hiệu của nụ hôn.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *