9 cách kích thích tình dục hưng phấn

Bạn có thể dùng một chiếc găng tay len mềm mại vuốt ve một bên mông của chàng, trong khi đó, kích thích lên bên còn lại bằng chiếc găng tay da được đeo ở bên tay khác với những động tác dịch chuyển mạnh mẽ.

1. Kích thích lên vị trí giữa hai mông

Đây là vị trí vô cùng nhạy cảm của chàng. Bạn có thể dùng chuyển động của ngón tay chạy dọc theo khu vực này, vuốt ve nhẹ nhàng và tập trung kích thích ở vị trí “cửa sau”.

2. Trau dồi kỹ thuật “yêu”

Khi bạn đã sẵng sàng tham gia “cuộc yêu”, hãy sử dụng kết hợp các kỹ thuật “yêu” để chàng được kích thích tình dục mạnh mẽ hơn. Vỗ nhẹ lên mông chàng liên tiếp và nhiều lần, sau đó là một cái vỗ mạnh. Bàn tay của bạn có thể nắm và đấm nhẹ (tẩm quất) lên phần mông của chàng để tạo ra những âm thanh vui tai khác nhau. Xoa bóp phần dưới của mông và khu vực xung quanh (nên tránh phần xương cụt).

3. Chàng nhận được cảm giác ẩm ướt, đê mê

Bạn có thể ngâm một chiếc khăn mềm trong nước ấm, sau đó đặt lên phần mông của chàng. Thỉnh thoảng bạn lại vắt khăn, để nước ấm kích thích trực tiếp lên khu vực nhạy cảm của chàng.

Ngoài việc tập trung vào phần mông, hãy chú ý đến các vị trí khác trên cơ thể của chàng. Bắp đùi, lòng bàn chân và các khu vực nhạy cảm khác. Sử dụng kết hợp các động tác kích thích đó, chắc chắn chàng sẽ vô cùng thích thú và sẵn sàng để tham gia “cuộc yêu”.

121 9 cách kích thích tình dục hưng phấn

4. Sử dụng động tác vỗ mạnh

Hầu hết nam giới đều thích phụ nữ “yêu” chủ động và táo bạo. Bạn có thể trò chuyện cùng chàng về những gì bạn muốn khi ở trên giường, sau đó vỗ mạnh lên phần mông của chàng, và nói những lời tinh nghịch.

5. Để cơ thể trần trụi của bạn được tiếp xúc với mông chàng

Bạn có thể kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ ở chàng bằng cách cọ xát những đường cong nóng bỏng lên vị trí nhạy cảm này của chàng. Đầu tiên là với “đôi gò bồng đảo”, sau đó nằm giữa khe chân của chàng và để vị trí hông của bạn áp sát vào phần mông của chàng. Khi đó, sự ấm nóng, ẩm ở khu vực”cô bé” sẽ lan truyền sang phần da nhạy cảm của chàng, chắc chắn sẽ khiến chàng rạo rực “lửa yêu”.

6. Sử dụng đồ lót sexy

Mặc đồ lót sexy là thông điệp tuyệt vời kích thích ham muốn tình dục ở chàng. Bạn có thể sử dụng đồ lót bằng ren với màu sắc quyến rũ để làm nổi bật lên khu vực nhạy cảm của “cô bé”.

7. Massage

Massage là cách tuyệt vời để kích thích ham muốn “yêu” cho chàng. Bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve hai bên mông của chàng, sau một vài phút là massage theo chuyển động hình tròn. Động tác nhanh và mạnh dần cho đến khi chàng thực sự cảm thấy thích thú.

8. Kết hợp sự kích thích nhẹ nhàng và mạnh mẽ

Bạn có thể dùng một chiếc găng tay len mềm mại vuốt ve một bên mông của chàng, trong khi đó, kích thích lên bên còn lại bằng chiếc găng tay da được đeo ở bên tay khác với những động tác dịch chuyển mạnh mẽ.

9. Trò chơi khêu gợi

Bạn có thể cùng chàng tham gia một trò chơi khêu gợi để kích thích hưng phấn “yêu” ở chàng. Dùng thìa gỗ, bìa của cuốn sách hoặc viết một chữ cái alphabet lên khu vực nhạy cảm này của chàng, sau đó hãy yêu cầu chàng đoán xem đó là gì.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *