8 kỹ thuật kích thích “núi đôi” khiến nàng chết mê

Tăng khoái cảm tình dục cho nàng với 8 kỹ thuật kích thích “núi đôi” dưới đây:

1. Sử dụng dầu quế

Thoa một chút dầu quế hoặc hỗn hợp dầu quế trộn với một vài giọt dầu ô liu vào núm vú của nàng. Sau đó, bạn có thể thổi vào khu vực này để tạo cảm giác tê tê, nàng sẽ rất thích thú.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dầu bôi trơn tự nhiên để xoa bóp nhẹ nhàng “núi đôi” của nàng. Động tác này sẽ kích thích các dây thần kinh nhạy cảm, khiến nàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

nguc 8 kỹ thuật kích thích “núi đôi” khiến nàng chết mê

2. Động tác của ngón tay

Dùng khe của ngón tay để kẹp hai bên núm vú là một cách tuyệt vời làm khêu gợi, kích thích ham muốn tình dục cho nàng. Bạn có thể kẹp chặt lại, sau đó buông nhẹ ra, đồng thời dùng đầu ngón tay khác kích thích lên đầu núm vú theo chuyển động lên xuống hoặc đẩy qua, đẩy lại. Thêm vào đó, hãy thử dùng chuyển động của lưỡi mơn trớn núm vú của nàng theo chuyển động hình tròn hoặc đưa đi đưa lại để kích thích hưng phấn mạnh mẽ cho nàng.

3. Sử dụng kem lạnh và nước sốt caramel

Để tạo một cảm giác mới mẻ, bạn có thể gợi ý nàng cho một ít nước sốt caramel với một cục kem lạnh lên trên bầu ngực. Sau đó, bạn có thể nhẹ nhàng dùng lưỡi của mình ăn đồ ăn trên vùng da nhạy cảm của nàng, chắc chắn động tác này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả hai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ngậm một vài ngụm nước đá trong miệng, sau đó hôn nhẹ lên “núi đôi” của nàng. Nhiệt độ của lưỡi kết hợp với nhiệt độ của đá lạnh sẽ kích thích mạnh mẽ lên phần da nhạy cảm này của nàng, đặc biệt là hai núm vú sẽ nhô lên cao hơn.

4. Sử dụng mật ong

Bạn có thể gợi ý nàng bôi một ít mật ong từ vị trí của ngực đến rốn, sau đó bạn tự bịt mắt mình lại bằng một chiếc khăn mềm và dùng lưỡi từ từ khám phá vị ngọt của mật ong trên cơ thể của nàng.

5. Kích thích “núi đôi” với tư thế “yêu” mammary

Sau khi xoa bóp nhẹ nhàng “núi đôi” của nàng với dầu bôi trơn hoặc kem dưỡng da, bạn có thể để “cậu nhỏ” của mình trượt qua lại giữa hai khe ngực của nàng, đồng thời gợi ý nàng dùng hai tay nâng ngực và siết chặt lại để tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai người. Đây là một dạng “quan hệ” không thâm nhập với tư thế mammary.

6. Massage bằng “núi đôi”

Sử dụng kỹ thuật massage bằng “núi đôi” sẽ tạo cảm giác đê mê cho cả hai. Bạn có thể gợi ý nàng vuốt ve đôi môi của bạn bằng chuyển động qua lại của núm vú, sau đó, hãy dùng lưỡi của minh nhẹ nhàng kích thích “đôi gò bồng đảo” của nàng. Ở động tác tiếp theo, bạn có thể dịch chuyển lưỡi mơn trớn đến những khu vực khác trên cơ thể của nàng, đặc biệt chú ý đến những vị trí nhạy cảm như phần xương ức, mặt trong của cánh tay, các nếp gấp giữa hai đùi hoặc giữa các ngón chân của cô ấy.

7. Sử dụng máy làm rung

Tác dụng tuyệt vời của chiếc máy làm rung để kích thích “núi đôi” của nàng, chắc chắn sẽ khiến cô ấy vô cùng thích thú.

8. Kích thích “núi đôi” trong tư thế cô gái cao bồi

Ở tư thế cô gái cao bồi, người phụ nữ của bạn có thể dùng tay, nâng và xoa bóp “núi đôi” theo chuyển động hình tròn, sau đó siết chặt “hai gò bồng đảo” lại với nhau. Trong khi đó, bạn có thể gợi ý nàng nghiêng người về phía trước và chà “núi đôi” của nàng lên khuôn mặt của bạn, đồng thời kết hợp với một số kỹ thuật của lưỡi để mơn trớn núm vú của nàng. Với động tác này, lưu lượng máu được dồn về phía núm vú của nàng nhiều hơn, “núi đôi” không ngừng đong đưa trước ngực, tạo cảm giác hưng phấn tột độ cho nàng.

Theo Kienthuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *