7 điều khiến nam giới cảm thấy bất an

Có tới bảy điều khiến chàng cảm thấy bất an, lo lắng, và cả căng thẳng nếu chẳng may các quý cô xinh đẹp phạm vào.

Em quá lịch sự để phàn nàn về “cậu nhỏ”

Là một phần của cơ thể, chúng tôi yêu “cậu nhỏ” của mình – dù nó có ở hình dáng nào đi chăng nữa. Chúng tôi nói về nó, chơi với nó, xây các tòa nhà hình dáng giống nó. Đối với chúng tôi, “cậu nhỏ” là thứ tối quan trọng. Vì vậy, chúng tôi muốn các quý cô ấn tượng bởi yếu tố quan trọng này – và nói ấn tượng tức là kinh ngạc trong tiếng wow thật lớn trước vẻ đẹp của nó. Ý nghĩ rằng phụ nữ bỏ rơi chúng tôi sau cuộc vui để đi thì thầm với bạn thân khiến chúng tôi cảm thấy kinh hãi hơn bao giờ hết.

Khi em chọn “im lặng là vàng”

Em biết đôi khi chúng ta xem các bộ phim truyền hình nhiều tập cùng nhau và em cố gắng kể cho chúng tôi về khuyến mãi mới ở siêu thị và nhận được phản hồi là: “Nghe hay đấy, em yêu”. Điều này sẽ khiến em nghĩ chúng tôi muốn được em để yên, nhưng thực ra sẽ còn tệ hơn rất nhiều nếu em lấy cớ đó để hờn giận và cho chúng tôi hai, ba tiếng đồng hồ nhận sự trừng phạt im lặng.

Chúng tôi sẽ rất vui vẻ ngồi bên cạnh thằng bạn thân trong quán bar hàng giờ liền nhìn đắm đuối chai bia và không nói một lời nào, nhưng nếu đó là em – thưa quý cô, thì đó thực sự là điều khủng khiếp nhất chúng tôi từng có.

yeu52 7 điều khiến nam giới cảm thấy bất an

Hai tiếng đồng hồ nấu cháo điện thoại

Em có gì để tâm sự với mẹ/bạn thân của em khi em vừa thực hiện một cuộc gọi y chang như vậy mới năm ngày trước? Chưa có gì diễn ra từ khi đó cả! Em đi làm, mua một tấm thảm mới, đi ăn tối tại nhà hàng sang trọng mới mở, và tôi đi chơi khuya cùng đám đồng nghiệp cùng công ty tới…à ừ, bốn giờ sáng mới về.

Em biết nhiều về chúng tôi hơn những gì chúng tôi tưởng tượng

Như Clint Eastwood trong bộ phim Người đàn ông vô danh, đàn ông thích nghĩ về bản thân như một kẻ độc hành không ai biết: bí ẩn, rắn chắc, kì quặc. Chúng tôi chỉ mở miệng để nói về ba thứ: công việc, uống rượu và yêu đương. Vậy làm cách nào mà em biết được chúng tôi thích sốt nấm trên món thịt bò hơn là sốt tiêu? Và sao em lại nhớ sinh nhật của em gái anh khi anh còn không nhớ tên đệm của nó? Khoan đã…đừng nói là em là đã nói chuyện với mẹ anh rồi đấy nhé?!

Em vui tính hơn chúng tôi

Thẳng thắn với nhau nhé: Chúng tôi muốn được là những kẻ vui tính, được chứ? Em có thể thông minh và hoạt bát, suy nghĩ thấu đáo cùng tất cả những tính cách đáng khen ngợi khác, nhưng chúng tôi là những kẻ hài hước. Khi bạn bè em muốn qua ăn tối, bên cạnh những món ăn ngon lành do em làm ra, còn có sự pha trò và châm biếm hài hước của chúng tôi nữa. Đúng không nào?

Kềm bấm mi

Nếu một ngày toàn thể trái đất này bị tuyệt diệt, để lại thế giới một cảnh tượng hoang toàn hậu tận thế, với nguồn khan hiếm tài nguyên và chúng tôi bị đẩy vào cuộc sống hoang dã như thời tiền sử, kềm bấm mi cùng lô quấn tóc của em sẽ nằm trong danh sách những thứ gây nguy hiểm chết người, bên cạnh dụng cụ ép tóc và sáp wax vùng bikini.

Em chợt nhận ra chúng tôi không xứng với em

Chúng tôi lười biếng, bốc mùi, và vô tâm với bạn. Nhưng một người phụ nữ đẹp, thông minh, tuyệt vời như em muốn điều gì từ chúng tôi? Dù câu trả lời là thế nào đi nữa, vấn đề là: làm ơn đừng bỏ chúng tôi, đừng bao giờ.

Theo Danong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *