7 Địa điểm du lịch được quan tâm nhất tại Hàn Quốc

7 Địa điểm du lịch được quan tâm nhất tại Hàn Quốc

0
6
Làng Hahoe Folk

Làng Hahoe

Ngôi làng Hahoe cổ kính mang dấu ấn lịch sử của Hàn Quốc (ảnh internet)

Ngôi làng được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới, cũng là điểm đến thu hút nhất trong khu Andong. Khung cảnh cổ kính và vẻ đẹp huyền bí của ngôi làng vào buổi sáng sớm sẽ khiến bạn như đang lạc vào một thời điểm cổ xưa ở Hàn Quốc với con đường dốc bằng đất và khu vườn nhỏ trồng ngô, ớt chuông xanh…

Làng Seongsan-ri và Sinyang-ri

Khu dân cư nằm trên hòn đảo ven biển phía đông nam (ảnh internet)

Khu dân cư nằm trên hòn đảo ven biển phía đông (ảnh internet)

Một điểm đến không thể bỏ qua, ngôi làng Seongsan-ri ngự trị trên vùng núi cao, và khu dân cư xung quanh đây nằm ở góc phía đông của hòn đảo phía dưới chân ngọn núi lửa đâm ra biển.

Đảo Jeju

Hòn đảo Jeju xinh đẹp

Hòn đảo Jeju xinh đẹp

Khám phá vẻ đẹp vùng nhiệt đới của Hàn Quốc và tìm hiểu nét đẹp văn hóa truyền thống của hòn đảo . Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp thân thiện của các hướng dẫn viên, bạn sẽ được thưởng ngoạn dấu ấn tự nhiên của hòn đảo từ thác Cheonjiyeon đến Manjanggul và đỉnh Sunrise, bạn sẽ hiểu được tại sao Đảo Jeju được gọi là hòn đảo của Chúa trời.

Công viên quốc gia Seoraksan

Công viên quốc gia Seo

Công viên quốc gia Seoraksan trên một đỉnh núi hùng vĩ

Công viên này là một trong những địa điểm đẹp và có tính biểu tượng số một của bán đảo Hàn Quốc. Được cấu tạo bởi Unesco như là một địa điểm bảo vệ sinh thái. Công viên này mang niềm kiêu hãnh bởi sự hình thành những khối đá với hình thái độc đáo và những cánh rừng rậm, khu rừng hoang dã, những suối nước nóng và đền cổ kỉ Shilla.

Khu nghỉ dưỡng Danyang

Danyang

Khu nghỉ dưỡng Danyang bên cạnh con sông Namhangang

Khu nghỉ dưỡng Danyang được xây dựng trên một ngọn núi ở công viên quốc gia Sobaeksan, tại điểm gấp khúc của con song Namhangang. Đây là một ngôi làng nhỏ xinh đẹp ở ở Hàn Quốc, bạn có thể ở tại những khách sạn với dòng sông chảy phía trước mặt tiền và những hang động đá vôi, con đường leo núi và ngôi chùa Phật giáo.

Boseong

Boseong

Đồi chè xanh tại Boseong

Ngôi làng là cánh cổng của đồn điền chè Boseong Daehan Dawon, đặc biệt được đặt trên sườn đồi những ngọn núi cong cong nối tiếp nhau với màu xanh rì thơm mát của những bụi chè xanh.

Nếu bạn ăn trưa tại những nhà hàng đồn điền, nhìn ra phía đồi chè bạn có thể chọn món Jajangmyeon bằng mỳ trè xanh, bibimbap với gạo ngâm trè xanh và những món ăn chiết xuất từ lá trà xanh đặc sản của vùng đất này.

Hồng Hạnh

Tổng hợp

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY