7 câu đàn ông không nên nói khi “yêu”

Dù là phái mạnh hay phái yếu, chắc chắn không ai muốn cuộc ân ái của mình chìm trong im lặng, đối phương chỉ biết “lặng lẽ” tận hưởng khoái cảm… Rõ ràng những lời nói âu yếu, những tiếng rên rỉ, những cử chỉ ve vuốt nhẹ nhàng… sẽ làm cho “cuộc yêu” của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Những lời nói không cần quá ngọt ngào hoa mĩ đôi khi chỉ là những tiếng phàn nàn, cằn nhằn khe khẽ lại có khả năng làm tăng ham muốn tình dục đặc biệt đối với nữ giới. Nhờ có những cuộc giao tiếp nhỏ như thế mà cả hai trở nên cởi mở hơn, tinh thần được giải tỏa cả trước – trong và sau “cuộc yêu” tràn đầy khoái cảm.

Nhưng các Adam hãy nhớ, trong cuộc ân ái cả dù hai rất cởi mở nhưng không phải đối phương của bạn sẽ chấp nhận bất cứ điều gì. Có những câu nói sẽ khiến nàng tự ái và làm gián đoạn “bữa tiệc” tình yêu của cả hai ngay cả khi bạn là một chàng trai rất xuất sắc trong “chuyện ấy”.

yeu18 7 câu đàn ông không nên nói khi yêu

Dưới đây là 7 câu nói đàn ông không nên buông ra trên môi khi cả hai đang cùng nhau tận hưởng những khoái cảm tuyệt vời của tình yêu:

1. Khi chàng nói với giọng của một đứa trẻ: “Anh muốn đổ tràn ‘nước sốt’ lên chiếc bánh quy, anh không đợi được nữa rồi” (bánh quy là hình ảnh ẩn dụ chỉ nữ giới trong các “cuộc yêu”)

2. “Em nên tập thể dục hàng ngày đi!”

3. Sau khi cả hai cùng lên đỉnh, bạn vỗ vai nàng và nói: “Em chơi thật cừ, tình yêu ạ!”

4. “Đợi một chút, chúng ta sẽ làm giống như đã từng với người tình cũ”

5. “Sao em có vẻ gượng gạo thế?”

6. “Hãy gọi anh là ‘Daddy’ được không?”

7. “Sẽ tuyệt hơn nếu không phải dùng bao cao su, anh bỏ nó ra nhé!”

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *