5 bí quyết khó tin khiến “cậu nhỏ” dũng mãnh

Trong 1 nghiên cứu, các nhà khoa học tìm ra rằng dương vật của những người thường xuyên hút thuốc nhỏ hơn rất nhiều so với những người không hút thuốc.

1. Ngủ ngay sau khi “lâm trận”

Điều này có vẻ không hẳn là 1 lời khuyên mới mẻ bởi hầu hết cánh đàn ông đều lăn ra ngủ như “chết” sau khi làm “chuyện ấy” xong xuôi? Tuy nhiên, lời giải thích cho hành động này sẽ giúp bạn đối phó với những phàn nàn của của cô ấy, rằng bạn không chịu tâm sự, quan tâm cô ấy sau khi đã thỏa mãn.

“Cậu nhỏ” cũng có khoảng thời gian nghỉ ngơi nhất định. Mỗi đêm khi bạn ngủ như 1 đứa trẻ, “cậu nhỏ” sẽ thường cương cứng từ 3 đến 5 tiếng. Việc cương cứng đó không chỉ có tác dụng giúp cho bạn tình cảm thấy hưng phấn hơn (nhiều khi cô ấy có thể cảm nhận được điều đó) mà nó còn giúp “sạc pin” cho “cậu nhỏ” bằng cách cung cấp đầy đủ máu oxy hóa cho “cậu nhỏ”.

Tiến sĩ Irwin Goldstein, Giám đốc điều hành của Trung tâm Y tế Tình dục San Diego tại Bệnh viện Alvarado, California, Mỹ cho biết “Trên thực tế, số lần cương cứng trong đêm càng nhiều, các mô cương dương của nam giới sẽ càng linh hoạt hơn. Chính điều đó giúp cho dương vật được khỏe mạnh từ năm này sang năm khác.”

2. Từ bỏ thuốc lá

Hãy từ bỏ thuốc lá trước khi “cậu nhóc” của bạn bị “bại liệt”. Dù có tập thể dục thường xuyên, nhưng việc hút thuốc vẫn sẽ khiến cho “cậu bé” “yếu đuối” bởi hút thuốc được biết đến như nguyên nhân chính dẫn đến việc cương dương kém.

Trong 1 nghiên cứu, các nhà khoa học tìm ra rằng dương vật của những người thường xuyên hút thuốc nhỏ hơn rất nhiều so với những người không hút thuốc. Thêm vào đó, hút thuốc còn khiến các mạch máu bị tổn hại, phá hủy các mô dương vật, khiến “cậu bé” không thể cương cứng và có sức đàn hồi.

yeu42 5 bí quyết khó tin khiến cậu nhỏ dũng mãnh

3. Tránh để “cậu nhỏ” tiếp xúc với những vật cứng

Kể cả vùng xương chậu, bạn cũng nên chú ý để bảo vệ. Chỉ cần một cú huých vô tình cũng có thể “phá hủy” khu vực nhạy cảm của bạn, đặc biệt là gây tổn hại cho “cậu nhỏ”.

Mặc dù “cậu nhỏ” không có xương nhưng “cậu nhỏ” vẫn có thể bị gãy, vỡ bất cứ lúc nào nếu như bạn bất cẩn. Khi có hiện tượng bị gãy “cậu nhỏ” bạn sẽ có cảm giác đau đớn vô cùng và màu của “cậu bé” chuyển sang thành màu đen hoặc xanh đậm.

Gãy dương vật thường ít xảy ra nhưng không có nghĩa là không bao giờ xảy ra với bạn, và tỷ lệ người trẻ gặp tai nạn này sẽ phổ biến hơn với người già.

Để tránh gặp phải sự cố này bạn cần tránh để “cậu nhỏ” bị va đập mạnh, không nên thực hiện những tư thế “yêu” không an toàn, không nên “yêu” vội vã hay quá phấn khích. Đặc biệt, để cô ấy ngồi lên trên cũng là 1 sự mạo hiểm cho “cậu nhỏ” của bạn.

4. Đi bộ

Vào một ngày tâm trạng tồi tệ hay đã ăn quá no, hãy nhấc chân ra ngoài và đi bộ. Trong 1 nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người đàn ông thường xuyên đi bộ từ 2 đến 3km sẽ có khả năng cương cứng hơn những người đàn ông ít vận động.

5. Ngáp nhiều hơn

Ngáp và cương cứng hoạt động tương đương và gần như tương tự nhau, bởi trên thực tế, khi ngáp ngủ, “cậu nhỏ” của bạn cũng sẽ “căng thẳng, cương cứng” hơn đôi chút.

Cả 2 phản ứng này đều được điều khiển bởi 1 loại hóa chất có tên gọi là nitric oxide. Được phát ra từ não bộ, nó có thể di chuyển đến các tế bào thần kinh kiểm soát việc mở và hít thở, rồi lại đi xuống tủy sống đến các mạch máu, nuôi dương vật. Những cái ngáp to sẽ tạo ra chấn động lớn xuống khu vực nhạy cảm bên dưới. Cho phép mình ngáp to và dài cũng chính là cách bất ngờ giúp “cậu nhỏ” cương cứng hơn bình thường.

6. Loại bỏ chất ngọt trong thực phẩm

Hãy chú ý giảm khẩu phần đường, sữa trong các bữa ăn của bạn. Trên thực tế, 50% những người đàn ông mắc bệnh tiểu đường là bất lực trong “chuyện ấy”. Bệnh tiểu đường làm giảm quá trình kích thích các dây thần kinh, khiến cho “cậu bé” bị “vô cảm”.

Theo Soha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *