5 bí quyết hạ gục “cô bé”

Sử dụng bàn tay thâm nhập, massage và khám phá “vùng kín” của phụ nữ có thể gặt hái những kết quả trên cả tuyệt vời trong “chuyện ấy”.

1. Dạo chơi bên ngoài “cô bé” trước khi thâm nhập

Tiến sĩ Lisa Lawless, người đồng sáng lập Hiệp hội quốc gia về nâng cao nhận thức tình dục Mỹ, cho biết hầu hết phụ nữ đầu rất chú ý, và tập trung đến điểm nhạy cảm kích thích bên ngoài âm đạo.

Bởi vậy, đừng vội thâm nhập “cô bé” ngay tức thì, hãy dành thời gian để “cậu bé” lờn vờn phía bên ngoài, kích thích “cô bé” trong màn dạo đầu. Và khi đã thâm nhập vào bên trong, hãy dùng “cậu bé” xoay tròn để liên tục gia tăng áp lực. Hành động này sẽ thúc đẩy mong muốn của bạn tình lên đến đỉnh điểm, giúp “đối phương” đạt được cực khoái dễ dàng hơn.

co be 5 bí quyết hạ gục cô bé

2. Chọn đúng vị trí để kích thích “cô bé”

Vùng G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng 3-5 cm2. Vùng này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích, do thể mô xốp dồn tích máu lại, cương lên (gần giống như dương vật của đàn ông). Khi đạt được đỉnh điểm, nhiều bà vợ có cảm giác xuất tinh như các ông chồng, đó chính là chất nhầy do thể mô xốp của vùng G tiết ra.

Tiến sĩ Lawless cho biết để gây áp lực lên khu vực nhạy cảm này với mỗi lực đẩy, nam giới nên thâm nhập “cô bé” khi “đối phương” nằm ngửa, đầu gối của của cô ấy chạm ngực.

3. Dùng tay kích thích “cô bé”

Sử dụng bàn tay thâm nhập, massage và khám phá “vùng kín” của phụ nữ có thể gặt hái những kết quả trên cả tuyệt vời trong “chuyện ấy”.

Hãy để nàng dang chân và bạn nên quỳ gối trên giường (bạn có thể dùng gối lót hỗ trợ trên lưng nàng hoặc dưới đầu gối bạn), bằng cách này, bạn có thể giữ ngón tay, bàn tay thẳng và đảm bảo chúng hoạt động “hết công suất”.

Khởi đầu hoàn hảo với một ngón tay, rồi hai hay nhiều hơn vào bên trong âm đạo, và lòng bàn tay như nắm lấy cửa mình lên đến mu. Bạn điều chỉnh sao cho (các) ngón tay có thể ra vào thoải mái trong khi lòng bàn tay ấn vào cửa mình và âm vật. Một khi thuần thục, bạn có thể di chuyển lòng bàn tay, chà xát nhẹ lên âm vật và cửa mình nàng.

4. Thực hiện “đa nhiệm vụ” cùng một lúc với “cô bé”

Ngoài việc sử dụng tay để kích thích “cô bé” như trên, bạn hãy kết hợp cả những tuyệt chiêu “oral sex” để khiến nàng đê mê, thỏa mãn.

5. Tăng tốc

Hãy trải nghiệm những tư thế mới, nhưng đừng nên quá khó khăn, phức tạp khi đây là lần đầu thay đổi của nàng. Bạn hãy chầm chậm, nhẹ nhàng với màn dạo đầu, rồi đột ngột tăng tốc. Một chút thay đổi sẽ khiến nàng hứng khởi hơn rất nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *