4 trò chơi dí dỏm và sáng tạo trong phòng the

Dưới đây là 4 trò chơi trí tuệ khá dí dỏm và sáng tạo mà phụ nữ thường chơi trong phòng the.

Trong thực tế, phụ nữ thường là người “phát minh” ra những trò đấu trí thông minh hài hước trong phòng ngủ. Những người đàn ông nên thừa nhận rằng trong vấn đề này, người phụ nữ thường ghi điểm thành công hơn. Dưới đây là 4 trò chơi trí tuệ khá dí dỏm và sáng tạo mà phụ nữ thường chơi trong chuyện gối chăn.

Trò chơi chờ đợi

Trong mọi tình huống thậm chí cả “chuyện ấy”, nàng đều muốn thử thách chàng theo cách riêng của mình. Điều đó khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và cảm nhận được tình yêu từ người đàn ông của mình. Nó làm cho cô ấy có suy nghĩ rằng mình quan trọng và chiếm ưu thế trong mối quan hệ. Với “chuyện ấy”, nó kích thích chàng đến phát điên và tăng cảm hứng cho cuộc “yêu”.

phong the 4 trò chơi dí dỏm và sáng tạo trong phòng the

Trò “nói dối”

Phụ nữ luôn muốn được nghe những lời nói ngọt ngào từ người đàn ông của mình. Câu hỏi thường xuyên của nàng có thể hỏi về chiếc váy mới mua hoặc kiểu tóc mới của nàng trông thế nào. Trong thực tế, có thể sự thực mang tính tiêu cực, nhưng nàng vẫn hi vọng có thể nghe thấy từ chàng những câu khen hoặc lời nói ngọt ngào thể hiện tình yêu. Suy cho cùng, nàng thay đổi hay làm đẹp cũng chỉ vì người đàn ông của mình mà thôi. Cho dù thân hình nàng không hoàn hảo hoặc không quá ấn tượng, nàng vẫn muốn được coi là “số 1” trong lòng chàng.

Trò chơi “thử thách”

Chuyện gì đến quá dễ dàng cũng gây nhàm chán và tẻ nhạt. Nàng có thể tạo ra một thử thách nho nhỏ trong “chuyện ấy” hoặc tạo ra một số “chướng ngại vật” để chàng thấy rằng để có được bạn là điều rất khó khăn. Chàng sẽ phấn khích chơi trò chơi “trốn tìm” ấy với bạn và vô tình chuyện gối chăn của bạn cũng màu sắc hơn và sôi động hơn.

Trò chơi “im lặng”

Khi nàng không hài lòng hoặc phật ý điều gì, không khó để nhận ra vì nàng thường chơi trò” ai im lặng lâu hơn”. Đôi khi những mâu thuẫn nho nhỏ có thể lan ra cả trong phòng ngủ và lâu dần sẽ vô tình “bào mòn” chuyện của hai người. Trong tình huống như vậy, hãy mở lòng và dịu dàng với nàng trước, cho dù nàng có giận đến đâu đi chăng nữa, một vòng tay ấm áp hoặc một sự vỗ về ngọt ngào đều có thể xoa dịu được “cơn giận” của nàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *